Bí Mật Lá Bùa Của “Phù Thủy”

bi mat la bua phu thuy

Giải tà cho những người hay gặp ác mộng, đơn giản chỉ cần 3 chiếc bông tẩy trang và 20 giọt tinh dầu Hương Thảo + 1 cái túi lụa. Nhỏ tinh dầu vào bông tẩy trang, cho vào túi khâu kín, cho vào dưới gối. Giả vờ đọc lẩm bẩm bài thơ của Xuân Quỳnh (đọc khẻ thôi, đừng cho họ nghe)- Thế là đêm đó người được cho bùa hết gặp ác mộng. Họ sẽ tôn bạn làm phù thủy
Bởi vì Tinh dầu hương thảo nguyên chất chứng minh là có khả năng cải thiện nhiều vấn đề sức khỏe, một trong số đó là ngăn ngừa ác mộng. Vì thế hương thảo hay được dùng như bùa để đặt dưới gối.

TINH DẦU HƯƠNG THẢO

———————————————–
thông tin thêm về: TINH DẦU HƯƠNG THẢO

Các nhà khoa học đã tìm ra, trong tinh dầu cây hương thảo chứa nhiều chất chống ôxy hóa cùng các hợp chất khác, chúng kết hợp với nhau tạo ra một tác động lên bộ não.

Cụ thể là tinh dầu hương thảo giúp cho acetylcholine, một chất dẫn truyền thần kinh có chức năng duy trì khả năng nhớ, không gặp phải các “sự cố”. Ngoài việc cải thiện khả năng nhớ, nó cũng làm giảm nguy cơ mắc một số vấn đề thần kinh.

Tinh dầu hương thảo ngoài việc cải thiện khả năng nhớ, còn giảm nguy cơ một số vấn đề thần kinh. Khi ngửi tinh dầu hương thảo, các hoá chất trong nó sẽ giúp kích thích não bộ, tăng cường tuần hoàn máu và nâng cao khả năng ghi nhớ của bạn.

.tinh-dau-huong-thao-lam-ha

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.