1
Tư vấn & Đặt mua tại đây !

Cách Vệ Sinh Sàn Gỗ Tự Nhiên – Sạch Bong Không Hại Gỗ

cach ve sinh san go tu nhien

TẠI SAO CẦN CHỌN LỰA KĨ LƯỠNG PHƯƠNG PHÁP LÀM SẠCH SÀN GỖ TỰ NHIÊN ?

Đi kèm với nhiều ưu điểm của sàn gỗ tự nhiên thì nhược điểm của sàn gỗ là dễ bị co ngót và có khe kẽ dễ làm lọt bụi tạo ổ cho côn trùng và vi khuẩn trú ngụ làm cho việc VỆ SINH SÀN GỖ rất CỰC nhọc. Kể cả khi .. chất liệu gỗ làm sàn nhà mặc dù đã được xử lý chịu nước thường nhưng vẫn bị co ngót nếu tiếp xúc với hoá chất, dung môi có độ pH kiềm và thậm chí cả nước tiểu của trẻ nhỏ.

Vì thế thật sự có rất nhiều gia đình chấp nhận bó tay, để mặc hoặc chỉ dùng các sản phẩm thông thường cho có.

Bạn không cần như họ… chỉ bởi vì bạn đã tìm đúng địa chỉ, đọc được đúng thứ cần thiết cho sàn gỗ tự nhiên của gia đình mình.

Chờ 1 phút.. YTD sẽ liệt kê cho bạn ngay 4 lý do giải quyết ngay cái vấn đề vệ sinh, làm sạch cho cái sàn gỗ đắt tiền kia:

Lưu ý: Sản phẩm mà mình giới thiệu sẽ đáp ứng được cả 4 tiêu chí sau giúp đem lại hiệu quả về làm sạch – hiệu quả về kinh tế- và đặc biệt là hoàn toàn an toàn do sử dụng các thành phần thiên nhiên không gây độc hại kể cả cho trẻ nhỏ.

NƯỚC LAU NHÀ CHỐNG MUỖI SẢ CHANH

1. Không co ngót.

Sở dĩ gỗ bị co ngót khi tiếp xúc với dung dịch kiềm bởi trong cấu trúc gỗ ngoài các sợi cenlulo thì giữa chúng còn các mao quản chứa dịch lignin. Lignin dễ bị hoà tan trong môi trường kiềm làm gỗ bị rỗng mao mạch và bị co ngót làm cong vênh gỗ tạo ra khe hở trên sàn nhà. Sản phẩm dung dịch lau sàn sả chanh của Lam Hà có pH 6 tương đương với độ pH trong gỗ nên không hoà tan lignin của sàn gỗ nên vẫn đảm bảo làm sạch mà không gây hư hại cho sàn gỗ.

2. Diệt nấm mốc.

Nấm mốc là loại thực vật không tự quang hợp, nó sống ký gửi và tiêu thụ gỗ, chính vì vậy mà nó sẽ làm mục gỗ. Nấm mốc phát triển thuận lợi khi có độ ẩm, chính vì vậy những loại lau sàn acó độ nhờn cao do chứa các chất tạo đặc sẽ nằm lại trên sàn và hút ẩm trong không khí. Nó sẽ tạo điều kiện cho nấm phát triển. Dung dịch Lau sàn sả chanh Lam Hà dạng lỏng, làm khô nhanh và chứa cồn nên diệt và ức chế nấm phát triển.

3. Chống và xua đuổi côn trùng.

Sàn gỗ còn chịu thêm mối nguy hại nữa từ côn trùng. Khi côn trùng sống dưới hoặc trong khe kẽ sàn gỗ không chỉ gây bất lợi mẩn ngứa cho con người, đối vớ gỗ nó cũng huỷ hoại bởi các chất thải của côn trùng và các chất bẩn của côn trùng khi di chuyển sẽ làm môi trường cho nấm và vi khuẩn phát triển dẫn đến hư hại gỗ. Dung dịch lau sàn sả chanh có ưu điểm là tinh dầu sả chanh, bạc hà trong sản phẩm sẽ xua đuổi muỗi và các loại côn trùng, kiến ẩn nấp trong khe kẽ gỗ.

TINH DẦU XỊT CHỐNG CÔN TRÙNG

4. Cuối cùng và vuợt lên trên cả tính năng bảo vệ, làm sạch sàn gỗ rất hiệu quả, đuổi muỗi, dung dịch lau sàn sả chanh còn làm thơm và tạo sự sảng khoái cho người lau dọn, giúp công việc lau sàn trở lên thích thú như đang hít ngửi mùi hương thiên nhiên mà như slogan nó đặt là Tận hưởng từng phút giây.