KHỬ MÙI QUẦN ÁO ẨM MỐC VỚI TINH DẦU

cach khu mui quan ao am moc

Chị em nhà mình có thấy mấy ngày gần đây phơi quần áo rất là lâu khô ko? Mùi quần áo còn ẩm ẩm, ko thơm tho nữa. Có khi còn phải đem đi giặt lại.

Có một số cách khử mùi ẩm mốc của quần áo với tinh dầu rất hữu ích chị em thử đi nhé.

Mình thì đang chuộng nhất cách xông đèn xông tinh dầu như trong ảnh. Quần áo nhanh khô, lại thơm nữa !

Cách 1: Xông đèn xông tinh dầu

Khi quần áo gần khô, mình mang vào phòng, treo lên mắc áo, nhỏ tinh dầu oải hương vào đèn, và đặt chiếc đèn xông tinh dầu dưới chỗ treo quần áo, để qua đêm. Ngày mai, quần áo thơm và cảm thấy thoải mái khi gấp đồ.

Chắc rằng bạn đang muốn tìm các loại tinh dầu nguyên chất ưu thích cho mình để kết hợp với đèn xông tinh dầu, hãy tham khảo ngay list tinh dầu nguyên chất mà Yêu Tinh Dầu đang phân phối với chất lượng tốt và giá cũng rất hợp lý !

Cách 2: Nhỏ tinh dầu vào khay nước bàn là

Để có bộ quần áo thơm thơm cho xã, cho con và cho mình thì chỉ cần nhỏ 2-3 giọt tinh dầu vào nước tạo hơi của bàn là bạn đã có thể thấy rất thoải mái khi là đồ và bộ quần ào bán vừa là xong sẽ có mùi hương thích thú.

Cách 3: Xịt tinh dầu hoặc treo tinh dầu vào tủ quần áo

Xịt vài phát oải hương vào tủ quần áo hoặc treo tinh dầu rồi đóng cánh lại, trong môi trường kín tinh dầu oải hương sẽ làm thơm tho ức chế vi khuẩn phát triển. Chiếc áo cũng vì thế mà không còn mùi ẩm mốc.

TINH DẦU TREO

Cách 4: Dùng nước giặt thiên nhiên

Hiện nay có nhiều dòng sản phẩm giặt đồ thiên nhiên bạn có thể sử dụng trực tiếp, và tất nhiên là chúng ta cũng có thể sử dụng chính tinh dầu nguyên chất để pha chế thêm để làm việc này. Một ứng dụng đơn giản là giặt đồ quần áo bò – thông thường chúng ta không giặt bằng bột giặt với dạng đồ này mà chỉ pha loãng nước muối đế giặt cho bền màu mà vẫn đảm bảo sạch, và sẽ hay ho hơn nếu bạn thêm vài giọt tinh dầu vào nhé.

NƯỚC GIẶT THIÊN NHIÊN

Bạn xem thêm bài này nhé:
LÀM THƠM QUẦN ÁO VỚI BÀN LÀ HƠI NƯỚC