3 BƯỚC MASSAGE YONI ĐẠT KHOÁI CẢM TỨC THÌ !

massage yoni dat khoai cam tuc thi

Làm chủ được kỹ thuật, quy trình Massage Yoni sẽ khiến cho đời sống tình dục của người phụ nữ, của lứa đôi có thêm nhiều màu sắc phong phú. Và là một cách tuyệt vời để hiểu thêm về bản năng tình dục của đối phương, một cách tuyệt vời để học cách tôn trọng cơ thể phụ nữ.

+ Giai đoạn đầu: HÒA HỢP

Khởi đầu là cách Tạo Không Gian (set theme), chúng ta cần điều tiết ánh sáng căn phòng cho tối lại, chỉ để lại nguồn ánh sáng duy nhất phát ra từ rất nhiều nến được thắp xung quanh phòng, và từ ngọn đèn xông tinh dầu, tạo ra một không gian lãng mạn, mùi hương dễ chịu.

Tiếp theo, sẽ là lúc trao đổi, tìm hiểu về thói quen, bản năng nhục cảm của người phụ nữ (người được massage). Sau thời gian “Sơ giao” này, chúng ta sẽ xóa cảm giác căng thẳng, bỡ ngỡ của khách (nếu là lần đầu đến với Massage Yoni) bằng cách điều chỉnh, đồng bộ nhịp thở của đôi bên. Trong mọi vấn đề liên quan đến sự tương tác thể chất, tinh thần thì hít thở sâu và cùng nhịp sẽ giúp đôi bên gỡ bỏ “bức tường chắn vô hình”, bước đầu xây dựng sự tin tưởng, đồng cảm, qua đó người phụ nữ sẽ bình tâm, sẵn sàng tập trung tận hưởng nhục cảm trong không gian đặc biệt này.

Sau khi điều chỉnh nhịp thở là tới công đoạn “Làm nóng cơ thể”.

Đừng bỏ quên chuẩn bị 1 chai dầu massage yoni trước khi bất đầu giai đoạn này nhé !

Nói theo một cách nào đó, ở công đoạn này đa phần là các động tác từ Massage Body, nhưng nó được biến tấu để phù hợp với Massage Yoni, khác ở cách dùng lực, cách tác động cơ. Đối với Massage Yoni, thì khi tác động vào cơ thể có ba thứ sẽ luân chuyển theo đôi tay, đó là Máu, Khí, và Nhục Cảm, chúng sẽ lan tỏa khắp cơ thể. Với Body, đa số mọi người kể cả các chuyên viên luôn dùng lực mạnh, dứt khoát, đây là cách đưa máu tới mọi ngóc ngách cơ thể, cả những vùng mô, cơ bị ách tắt. Nhưng khi có thêm khí và nhục cảm, nếu dùng lực quá mạnh lại là chuyện khác, sẽ phản tác dụng.

Trong Massage Yoni, hai tư thế nằm sấp / ngửa chính là hai công đoạn khác biệt. Khi “Làm nóng cơ thể” người phụ nữ sẽ nằm sấp, khi “Làm Yoni” người nhận sẽ nằm ngửa.

Ở công đoạn “Làm nóng cơ thể” theo quy trình massage yoni là thứ tự từ dưới lên trên gồm có: từ gót hai chân lên tới sát bờ mông / tiếp theo là hai bờ mông cùng các vùng cơ dưới mông gần Yoni (Âm đạo) / cuối cùng là từ thắt lưng lên vai, tỏa ra hai tay. Động tác ở công đoạn này phải nhẹ nhàng, uyển chuyển và có tính liên tục như mây trôi nước chảy để giúp nhục cảm của người phụ nữ “nhận thức” được sức nóng của cơ thể tăng lên, “nhận thức” được những thứ đang luân chuyển bên trong cơ thể mình – đây là yếu tố quan trọng nhất.

Một khi bản năng nhục cảm của người nhận được đánh thức, nó sẽ giúp người nhận hoàn toàn hòa hợp với môi trường xung quanh (bao gồm cả người đang thực hiện massage). Khi đó, những rào cản từ sự căng thẳng, e ngại sẽ được xóa đi, những vướng mắc, lo âu về cuộc sống thường ngày sẽ bị bỏ lại phía sau, “nhận thức” của họ sẽ hoàn toàn hiện diện trong không gian lung linh ánh nến này. Và, họ sẽ sẵn sàng cho giai đoạn tiếp theo.

Giai đoạn 2: THĂNG HOA

Âm đạo của phụ nữ là một cấu trúc phức tạp tới mức đáng kinh ngạc, có chức năng như dương vật nam giới, nhưng nhạy cảm gấp 4 LẦN, đặc biệt là mồng đốc – dân gian hay gọi là hột ** (tiếng Anh: Clitoris). Mồng đốc chứa tới 6000 – 8000 đầu dây thần kinh xúc giác, nhiều hơn bất cứ cấu trúc nào khác trên cơ thể con người. Sự mẫn cảm cao độ này tồn tại với một mục đích duy nhất: tận hưởng nhục cảm. Không một điểm nào khác trên cơ thể có thể cảm nhận sự đụng chạm, áp lực hay rung động mãnh liệt hơn mồng đốc. Nó được ví như “Viên Ngọc Trên Vương Miện” (The Crown Jewel) – quý giá, độc nhất, thu hút tất cả.

massage yoni dat cuc khoai

Trong Massage Yoni, mọi thứ đều diễn ra từ tốn, theo nhịp độ và uyển chuyển. Muốn tiếp cận Yoni, tuyệt đối không được vội vàng, hấp tấp cho ngón tay vào đó, mà phải trải qua một giai đoạn dạo đầu. Ở bài trước, chúng ta đã làm quen với cách “Tạo Sức Nóng Cho Cơ Thể”. Sau khi cơ thể đã sẵn sàng cho Massage Yoni, hãy chuyển người phụ nữ của mình qua tư thế nằm ngửa.

Trước tiên là dùng kỹ thuật mass vòng tròn ở phần ổ bụng, phần ngực, tiếp theo là kỹ thuật mass Lan Tỏa Toàn Thân đặc trưng của Yono. Động tác này sẽ đẩy máu, khí và nhục cảm lan tỏa khắp cơ thể. tạo ra cảm giác dễ chịu hết sức tuyệt vời. Sau khi công đoạn này kết thúc, tạo sức nóng cho đôi tay, áp vào phần bụng dưới, BẠN (người massage) sẽ bắt đầu kích thích các mô cơ ở phần trên mu bằng cách ấn nhẹ bằng các đầu ngón tay, và gõ nhè nhẹ để tìm kiếm phản ứng cơ thể, đây được gọi là giai đoạn “Tiếp cận, tìm kiếm sự Đồng thuận từ Yoni”.

Khi Yoni đã được làm nóng, trong trạng thái sẵn sàng,BẠN bắt đầu các động tác massage vòng tròn vùng xung quanh Yoni. Sau đó, đặt tay lên phía trên mồng đốc một chút, truyền rung động bằng cách rung bàn tay, từ nhẹ nhàng, chậm rãi rồi tăng tốc độ (nhưng không được tăng sức mạnh, áp lực đè vào đó – nếu không được đào tạo bài bản, đây sẽ là lúc gây tác dụng ngược, gây đau, khó chịu dẫn tới phân tán nhục cảm, điều tối kỵ nhất trong Yoni). Sau khi truyền xong rung động, dùng bàn tay còn lại áp lên bàn tay đang đặt trên mồng đốc, vuốt ngược lên điểm giữa ngực, đó là Heart Chakra (Anahata) – Luân Xa Tim, tượng trưng cho Tình yêu, Kết Nối – rồi vuốt xuống qua vùng rốn, đó là Navel Chakra (Manipura) – Luân Xa Mặt Trời, tượng trưng cho Năng lượng, Sức mạnh – và cuối cùng dừng ở Sacral Chakra (Swadhisthana) – Luân Xa Xương Cùng, tượng trung cho Năng Lượng Tình Dục, Sự Sáng Tạo. Động tác vuốt đi qua 3 Luân Xa này khiến cho năng lượng trong cơ thể điều hòa lại, thông xuống và hội tụ tại Yoni.

Vào lúc này, Yoni đã như một mạch suối nguồn trong tình trạng sẵn sàng được khơi thông, với toàn bộ xúc cảm, năng lượng đã tập trung tại đó. Yoni đã sẵn sàng để bước tới giai đoạn tiếp theo: BÙNG NỔ.

Giai đoạn cuối: BÙNG NỔ

Ở 2 giai đoạn trên, chúng ta tạm dừng sau bước làm quen với Yoni (âm đạo), nhục cảm và năng lượng đã được hội tụ tại Yoni để chuẩn bị khơi nguồn. Bây giờ là giai đoạn chính thức Massage Yoni.
Đối với các cặp đôi yêu nhau, hoặc vợ chồng, Massage Yoni chính là một món ăn tinh thần, thậm chí đôi khi là một cứu cánh trong đời sống hôn nhân, tránh đi vào tình trạng nhạt lửa. Bất cứ ai cũng có thể Massage Yoni cho người phụ nữ của mình, nhưng chỉ một động tác sai, một phút dùng lực không đúng, quá mạnh hay quá thiếu lực, sẽ sinh ra phản tác dụng, không đủ đẩy cao nhục cảm hoặc xua tan nhục cảm, gây đau. Cảm xúc luôn là thứ quý giá, nếu được, hãy đầu tư đúng đắn bỏ công tìm tòi học hỏi để hiểu hơn về phản ứng cảm xúc từ cơ thể phụ nữ, và cách tôn trọng nó.

XEM THÊM: CÁC ĐIỂM G TRÊN CƠ THỂ

Bước đầu tiên khi Mát xa Yoni, dùng đầu ngón tay chà nhẹ xung quanh âm đạo (từ mồng đốc đi một vòng theo môi lớn), đầu tiên chà các vòng theo chiều kim đồng hồ, sau đó là các vòng ngược chiều kim. Khi người nhận (Receiver) bắt đầu có phản ứng (thường là giật) thì ngừng động tác này.

XEM THÊM: Massage Yoni – Phương Pháp Số 1 Cho Sự Vui Sướng, Chữa Bệnh Và Kết Nối

Sau đó, dùng ngón trỏ hai tay đặt ngoài môi lớn, rồi lấy ngón cái massage NHẸ NHÀNG NHẤT CÓ THỂ từ bên trong môi bé ra ngoài, vẫn theo chiều kim đồng hồ.

Tiếp theo, dùng ngón cái và ngón giữa của tay phải bóp nhẹ mồng đốc, rồi lấy ngón trỏ miết nhẹ mồng đốc từ dưới lên trên, từ tốn, nhẹ nhàng, không được tăng tốc độ. Lúc này người nhận đã bắt đầu cảm thấy kích thích, hơi thở sẽ rối loạn, BẠN cần phải có dấu hiệu riêng (thường là áp tay vào bụng) để trấn tĩnh, để cho người nhận thở đều lại.

Lúc này, dùng ngón giữa của tay trái để trước cửa âm đạo theo hướng ngửa lên (chỉ để, không cho vào trong), ở thời điểm nhục cảm được kích thích một cách cao độ như vậy, bất cứ sự đụng chạm nào dù là nhỏ nhất Yoni cũng sẽ cảm nhận một cách mãnh liệt. Các cơ trong âm đạo sẽ co thắt ở cường độ nếu đủ mạnh sẽ hút ngón tay vào trong, nhẹ thì BẠN sẽ thuận theo để đẩy ngón tay từng chút, từng chút một theo nhịp co thắt, ở tốc độ rất chậm, nhẹ nhàng, điều cốt yếu ở đây là Yoni phải cảm nhận ngón tay ở mức độ tự nhiên nhất, không có một chút lực dư thừa, giống như khi bạn chấp nhận một người lạ, sau đó theo thời gian sẽ hòa hợp với nhau lúc nào không biết.

BẠN cần ép nhẹ ngón tay vào thành âm đạo, và nương theo để massage bên trong âm đạo theo chiều kim đồng hồ, và ngược lại, sau đó là theo hướng lên xuống, trái phải, và ngược lại. Thật nhẹ nhàng, thật từ tốn, và cảm nhận từng phản ứng nhỏ, đây là động tác làm cho Yoni cảm thấy dễ chịu nhất.

Một khi thấy âm dịch bắt đầu tiết ra nhiều, giảm tốc độ massage, ở tư thế ngửa ngón giữa lên, dò vào thành trên âm đạo tới một khúc cong, hõm theo độ cong của ngón giữa, bạn sẽ chạm vào một điểm mềm mại đặc biệt, đó là điểm G, trong Tantra được gọi là “The Sacred Spot” (Điểm thiêng liêng nhất). Phản ứng của người phụ nữ khi được chạm vào điểm G rất khác tùy theo cơ địa, có người sẽ thấy như điện giật, gồng cứng lại, có người sẽ thấy như buồn tiểu, sau một thoáng hơi khó chịu một chút đó là một cảm xúc mãnh liệt tột độ, khó thể kiểm soát sẽ tràn tới. Đây chính là lúc Yoni đang ở trạng thái kích động nhất, cao trào nhất, BẠN sẽ thuận theo mạch cảm xúc, dùng tay còn lại (tay phải) xoa nhẹ phần bụng dưới theo vòng tròn, sau đó dùng bốn ngón tay ấn nhẹ bốn khối cơ xung quanh mu, ngón cái đặt trên mồng đốc, dùng sự co giãn lên xuống của ngón cái để massage nhẹ nhàng mồng đốc, theo tốc độ từ chậm tăng lên nhanh dần.

Sự kết hợp nhục cảm giữa bên trong và bên ngoài, giữa hai điểm nhạy cảm bậc nhất là mồng đốc và điểm G, sẽ khiến cho người nhận thăng hoa tột đỉnh, bùng nổ trong cực khoái. Đây là lúc toàn bộ sự dồn nén trong người phụ nữ, từ cảm xúc, stress, năng lượng xấu sẽ được giải thoát, có thể cô ấy sẽ khóc. Hãy giúp cô ấy thở đều, bằng cử chỉ nhẹ nhàng nhất. Một số phụ nữ có thể từng chịu đựng sự lạm dụng tình dục, hay bị rối loạn, trầm cảm do không hòa hợp về tình dục, khi được một đối tác chăm sóc với sự nhẹ nhàng, kiên nhẫn và tình cảm, đó sẽ là những cảm xúc vô giá, họ sẽ được chữa lành, từng chút từng chút một.

ĐỪNG QUÊN: sử dụng DẦU MASSAGE YONI để tăng gấp 3 lần hiệu quả nhé !

Tùy theo cơ địa của mỗi người phụ nữ, có những người sau khi đạt cực khoái sẽ ngừng lại cảm nhận, có người sẽ muốn được massage tiếp tục, và họ có thể đạt được cực khoái kép, hoặc liên tiếp. Trong Tantra đây gọi là “Tràn Theo Cơn Sóng” (Riding The Wave).
Một khi kết thúc quá trình Massage Yoni, TUYỆT ĐỐI không được rút tay ra khỏi Yoni quá nhanh, đa phần sẽ ngắt mạch cảm xúc của người nhận. Hãy chậm rãi, theo từng nhịp co thắt của Yoni, kéo ngón tay thật nhẹ ra. Sau đó, để yên cho người nhận nằm theo tư thế họ cảm thấy thoải mái nhất, choàng cho họ một tấm khăn bao phủ cơ thể, để họ tiếp tục cảm nhận dư âm càng lâu càng tốt, cho tới khi họ muốn ngồi dậy.

Làm chủ được kỹ thuật Massage Yoni sẽ khiến cho đời sống tình dục của người phụ nữ, của lứa đôi có thêm nhiều màu sắc phong phú. Và là một cách tuyệt vời để hiểu thêm về bản năng tình dục của đối phương, một cách tuyệt vời để học cách tôn trọng cơ thể phụ nữ.

(Biên dịch theo tài liệu từ trang Hoa Sen Trắng Phương Đông – whitelotuseast.com
Cảm ơn Fanpage Yoni Massage VN đã tổng hợp và biên dịch lại bài viết !