Massage Yoni – Phương Pháp Số 1 Cho Sự Vui Sướng, Chữa Bệnh Và Kết Nối

Hãy mở lòng và trái tim của bạn trong giây lát … Tôi biết, Massage Yoni là một chủ đề tinh tế. Nhưng đồng thời nó là công cụ mạnh mẽ nhất mà tôi từng gặp phải. Tôi đã chỉ nó cho hàng trăm phụ nữ, nam giới và các cặp vợ chồng. Chỉ 5 phút bạn sẽ nắm được hết những thông tin từng được “bí mật lưu truyền” về phương pháp tốt nhất để cải thiện cải thiện tình dục và duy trì tình yêu.
massage yoni phuong phap so 1 cho su vui suong chua benh va ket noi
Massage Yoni – Phương Pháp Số 1 Cho Sự Vui Sướng, Chữa Bệnh Và Kết Nối
Kĩ thuật massage Yoni không chỉ được thực hiện bởi những người hippies hoặc các Spa “râm mát”. Ngày nay mát xa cho phụ nữ được khám phá và công khai trên những công cụ truyền thông chính thức như một phương pháp rất có ích lợi cho đời sống vợ chồng. Đó là một phước lành cho mỗi phụ nữ và cặp đôi trên trái đất này muốn liên lạc với cơ thể và linh hồn của họ. Nó có thể chữa lành vết thương, giúp làm việc thông qua cảm xúc, làm sâu sắc thêm mối liên hệ trong mối quan hệ, và giúp người nhận phát triển sâu hơn.
Bấm vào link: Nếu chỉ quan tâm đến việc tìm và đặt mua sản phẩm Dầu Massage Yoni Cao Cấp
DẦU MASSAGE THƯ GIÃN TOÀN THÂN

Có lẽ bạn đang ở đây bởi vì bạn có cảm giác rằng ở đây có cái gì đó dành cho bạn và hoặc người yêu của bạn về vấn đề tình cảm or tình dục ? Bạn đã đến đúng nơi. Tôi đã biên soạn một bài viết rộng rãi về mọi thứ bạn cần biết theo chủ đề này. Ở mức cơ bản bạn chưa cần học thêm ở đâu cả, Thưởng thức bài viết này để có cái nhìn trọn vẹn – nhưng quan trọng hơn: Hãy trải nghiệm cảm giác được hoàn thành quy trình Massage Yoni theo các bước tôi giới thiệu ngay dưới đây.

MASSAGE YONI LÀ GÌ ?

Yoni (phát âm là Yo-nee) có nghĩa là ‘đền thờ thánh hay không gian’ bằng tiếng Phạn. Được bạn tình thực hành Massage Yoni,  có nghĩa là ngôi đền thánh này < âm đạo của bạn > đang được tôn thờ  bởi người bạn đời của bạn. Ngày nay nó đặc biệt nổi tiếng với hiệu ứng cực khoái sâu mà người phụ nữ có thể đạt được khi được thực hành mát xa. Nhưng trong phạm vi bài viết này, nó có nhiều hơn khả năng đó. Bạn cùng tìm hiểu nhé !

LỢI ÍCH CỦA MASSAGE YONI TRÊN 3 CẤP ĐỘ 

1. Hoạt Động Trên Mức Độ Vui vẻ

Mặc dù tôi không muốn nói đây là cấp độ cơ bản, cũng không phải là cấp mạnh mẽ nhất của Yoni Massage, nhưng tôi đã quyết định liệt kê nó trước tiên do sự phổ biến chủ đạo của nó. Hầu hết phụ nữ, do căng thẳng trong cuộc sống hàng ngày, ít tập thể dục, căng thẳng tinh thần và vì lý do thể chất và tâm lý khác, không thể dễ dàng đạt cực khoái hoặc thường xuyên không bao giờ đạt được cực khoái. Kĩ thuật massage Yoni cung cấp một phương cách để bạn hiểu và cảm nhận rõ ràng rằng làm thế nào để đạt cực khoái. Hoặc làm thế nào để tăng cảm giác cực khoái hiện tại. Từng bước người phụ nữ được dẫn sâu hơn vào trong niềm vui (hoan lạc). Bằng cách học buông bỏ, và ổn định tinh thần để đạt cực khoái sâu. Yoni mát xa gợi dục đặc biệt hữu ích khi giúp bạn đi từ không có cực khoái  tiến dần đến cực khoái âm đạo, toàn thân và cực cực khoái (sâu).

2. Hoạt động Trên Cấp Độ Chữa Bệnh

Tin hay không thì thật sự rằng Yoni của phụ nữ có khả năng lưu trữ mọi xúc cảm của cơ thể ( điều này bạn có thể hiểu rằng những xúc cảm tinh thần có thể được giải phóng từ nơi này ), từ niềm vui đến những nỗi niềm thầm kín. Điều làm cho Yoni đặc biệt thú vị khi được massage. Bởi nó là sự kết nối hoàn toàn tự nhiên với những cảm xúc đặc biệt đó. Trong thực tế bên trong Yoni có rất nhiều vùng lưu trữ cảm xúc khác nhau phụ thuộc vào chính chủ nhân của nó như vùng tê liệt, vùng đau đớn, hoặc những điểm căng thẳng bên trong âm đạo. Khi khám phá và massage xoa bóp từ tốn trên những khu vực này, bạn có thể nhận được những hiệu ứng đáng ngạc nhiên. Thật không hiếm khi phụ nữ cảm thấy buông được những cảm xúc mình đã phải níu giữ dưới hình thức tiếng cười hoặc khóc. Một số phụ nữ ghi nhận rằng họ hồi tưởng hình ảnh trong quá khứ của họ – kể cả các tình huống bị chấn thương và chôn vùi. Hoặc thậm chí trong những giây phút đó trở lại cuộc sống quá khứ – như thật vậy. Đối với cá nhân tôi, khía cạnh chữa bệnh về cảm xúc tuyệt vời đến mức có thể thốt ra “không thể tin được” khi thực hành Massage Yoni. Là một người rất đa cảm, đối tác của tôi bây giờ đã quen với tôi khóc và giải phóng những cảm xúc bị mắc kẹt. Hãy tưởng tượn sự cởi mở này thật tuyệt vời đến dường nào đối với chúng ta ! Trong khi tôi đã nói chuyện chủ yếu về mặt chữa cho tinh thần, hiệu quả của kĩ thuật massage yoni cũng có lợi cho cơ thể. Đặc biệt là tất cả các giải phóng trên phương diện tình cảm sẽ có tác động tích cực trên cơ thể vật lý. Những trải nghiệm đau đớn thông thường và không may trong suốt quá trình làm tình cuối cùng càng ngày càng ít đi khi thực hành Massage Yoni.

3. Hoạt Động Trên Mức Độ Tinh Thần

Trong quy trình Matxa Yoni có hiệu ứng thăng hoa mạnh, có nghĩa là năng lượng được chuyển từ Chakra tình dục sang các trung tâm năng lượng cao hơn. Bên cạnh những hiệu ứng huyền bí này, người ta cũng có thể khẳng định rằng sự kết nối sâu sắc giữa người cho và người nhận như một hiệu ứng tâm linh. Đó như sự linh ứng của 2 cá thể khác biệt có thể cùng nhau trải nghiệm niềm vui, và trải qua sự giải phóng cảm xúc. Về thể xác và trong tình dục có thể dùng từ ngữ là “cùng lên đỉnh” nhưng điều này hay hơn, và sâu hơn rất nhiều. Massage Yoni là một trải nghiệm tuyệt vời khi đưa người phụ nữ vào một lĩnh vực thú vị khác. Nó là một điệu nhảy giữa sự thư giãn và kích thích với nguồn năng lượng của cơ thể.

PHỤ NỮ – BẠN SẼ THẤY ?

Là người tiếp nhận, bạn sẽ được tìm được con đường để thoát khỏi căng thẳng cơ thể và bất kỳ thứ gì đang hạn chế mở ra khả năng tình dục của bạn. Bạn sẽ học làm thế nào để đối phó với tâm trí của bạn, thứ luôn mơ hồ và lo lắng về những tổn thương thậm chí khi bạn đã từng trải qua. Bạn cũng sẽ biết rằng bạn có thể cảm thấy Yoni của bạn có ý thức hơn, có nghĩa là bạn sẽ hiểu được cơ thể với những xúc cảm của mình tốt hơn, nhận thức và cảm nhận được những vùng cực khoái của cơ thể một cách rõ ràng. ÁP DỤNG quy trình kĩ thuật massage yoni là một nghi lễ kết nối tuyệt vời cho các cặp vợ chồng. Tôi khuyên bạn nên thử nó.

CÁC BƯỚC KĨ THUẬT MATXA YONI

Bước 1: Chuẩn bị và Thành phần

Có đủ thời gian là rất quan trọng. Dành ít nhất 3 giờ để đảm bảo bạn có đủ thời gian chuẩn bị và thời gian thư giãn sau đó. Lấy lọ dầu massage yoni và khăn. Một tấm bìa/ vải lót sẽ thực sự làm cho cô ấy cảm thấy an toàn hơn, do đó, cô ấy sẽ có thể thư giãn hoàn toàn khi bắt đầu nhập cuộc.

Bước 2: Thiết lập không gian và nhịp thở

Không gian luôn là yếu tố quan trong để giải phóng tinh thần,phương pháp massage yoni cũng không ngoại lệ. Hãy cố găng tạo một không gian lãng mạn nhất có thể. Ví như bật một số ngọn nến, nhạc nhẹ, một ít dầu thơm, gối mềm nhung nhuyễn. Bất cứ điều gì để làm cho cô ấy cảm thấy đang được trân trọng như một “nữ thần”. Hít thở là một trong những phần quan trọng nhất của Massage Yoni; Thở sâu bụng, không thở nhanh, là điều quan trọng để cho năng lượng chảy trong cơ thể liền mạch và tối đa hóa hiệu quả, hãy hình dung đến dòng sông hiền hòa bao dung chảy nhẹ nhàng không gặp 1 vật cản nào. Người nhận và người cho nên thở sâu trong suốt quá trình, đôi khi cần phải nhắc nhở nhau nếu một người bị lạc điệu.

Bước 3: MÁT XA TOÀN THÂN CHO NỮ GIỚI

Đừng chạm vào Yoni cho đến khi bạn hoàn toàn chắc chắn rằng cô ấy đã được thư giãn hoàn toàn (~ 45 phút – 1 giờ). hãy chỉ dùng tay kết hợp với dầu mát xa di chuyển trên toàn thân nhẹ nhàng từng bộ phận trên cơ thể. Bắt đầu từ phía sau lưng từ trên xuống dưới, từ trái qua phải, hay 1 vài vòng tròn nhỏ to trên khuôn thể cô ấy. Sử dụng trực giác của bạn, bạn sẽ biết chính xác những gì cô ấy cần. Những câu hỏi tình tứ xem người phụ nữ thích massage ở vùng nào hơn hay cần nhẹ hơn. Chà xát dưới xương hông để kích hoạt năng lượng tình dục của người phụ nữ. Để cô ấy quay mặt lại, và tiếp tục với bàn chân, cẳng chân, cánh tay, cổ, đầu, mặt, trước khi bạn bắt đầu với bộ ngực của cô ấy. Dành một khoảng thời gian thích hợp cho vú, vì mát xa nữ bằng ngực sẽ đánh thức nhiều năng lượng tình dục hơn, bao gồm các hoocmon có ích để làm cho người nhận thư giãn hơn. Sau đó làm theo cách của bạn xuống bụng. Hãy chắc chắn rằng bạn luôn đang thở đều và rất nhẹ nhàng với từng di chuyển trên bụng của cô ấy chứ ?

Bước 4: Tiếp cận Yoni

Tiếp cận Yoni. Hỏi người nhận nếu bạn được phép chạm vào Yoni. Bắt đầu tiếp xúc với Yoni bằng cách đặt tay cô ấy và để nó ở đó một lúc để cô ấy cảm nhận và sẵn sàng trao lại nó cho bạn. Khi này bắt đầu dùng dầu massage yoni đổ từ từ nhẹ nhàng lên trên vùng mu của cô ấy thoa nhẹ nhàng xung quanh. Dành đủ thời gian cho phần ngoài của môi, gò mồi và bên trong. Đánh thức khu vực bên ngoài của Yoni trước khi tiếp cận các phần bên trong. Đừng vội. Điều này thực sự quan trọng.

Bạn có thể căng môi bên ngoài và chà xát chúng giữa các ngón tay của bạn. Nhẹ nhàng bóp môi bên ngoài giữa ngón cái và ngón trỏ. Trượt dọc theo mỗi môi ngoài và sau đó dọc theo mỗi bên trong môi. Chậm 1 chút, hãy quay lại với người phụ nữ của bạn xem. Cô ấy cảm thấy thế nào? Có đang cảm thấy tốt không ? Nhịp điệu bạn đang làm đã đủ chưa? Mỗi lần như thế này bạn có thể trượt tay lên ngực và kết nối Yoni với trái tim của mình. Một khi bạn thấy rằng môi ngoài của cô ấy và âm vật sưng lên, bạn sẽ biết rằng cô ấy đã sẵn sàng. Hỏi xem bạn có được phép khám phá sâu hơn vào bên trong. Chậm và với sự hiện diện chèn ngón giữa của tay phải vào Yoni. Nếu Yoni thật sự sẵn sàng, cô sẽ tự nhiên thu hút bạn vào “cung điện của cô ấy”. Rất nhẹ nhàng khám phá những phần bên trong của Yoni. Chú ý rằng luôn đặt tim mình để cảm nhận và lắng nghe cô ấy, giữ được nhịp độ và sự kết nối giữa 2 người.

Bước 5: Khám Phá Yoni

Bắt đầu bằng các xoa bóp chỉ vài cm bên trong “bức tường vào” của Yoni. Nhấn chỉ mục và ngón giữa lên trên vị trí 12 giờ, ngay dưới xương mu (kéo dài từng điểm và để cho hít vào khu vực này). Dùng cảm nhận để tìm hiểu xem cô ấy đang giữ bất cứ điều gì thể chất hoặc tình cảm được lưu trữ trong mỗi không gian đồng hồ( ảnh dưới). Mỗi góc độ bạn sẽ nhận thấy 1 phản ứng khác từ cô ấy. Sau đó, di chuyển đến vị trí 1 giờ, bấm, giữ và hít thở. Làm điều này với toàn bộ vòng quay đồng hồ cho đến khi bạn quay trở lại 12 giờ một lần nữa. Vào vị trí 6 giờ, cách dễ nhất là sử dụng ngón tay cái của bạn, nhấn xuống phía hậu môn của cô ấy. Di chuyển ngón tay của bạn xung quanh các bức tường âm đạo (với ngón giữa và ngón giữa), trong các vòng tròn, đi sâu hơn và sâu hơn bên trong. ben trong yoni

Bước 6: Đi sâu

Đi đến chỗ G-spot (điểm G ở ngay phía trên bức tường phía trước). Sử dụng ngón giữa và ngón đeo nhẫn. Bạn có thể nhấn vào khu vực G-spot nhẹ nhàng. Bạn có cảm thấy một vùng xốp không? Nếu bạn thấy rằng cô ấy đang có niềm vui, tiếp tục nhấn vào nó một chút khó khăn hơn, thậm chí còn khó hơn. Sau đó, bắt đầu kích thích khu vực với chuyển động tới-tới cho đến khi cô cảm thấy rằng cô ấy phải đi tiểu. Bắt đầu di chuyển cả cánh tay của bạn lên và xuống, tạo ra một chân không xung quanh điểm G của cô ấy (với chuyển động đến từ vai). Hãy cảm nhận để biết rằng bạn đã làm đúng. ki thuat massage yoni Khi cô ấy cảm giác  “gục xuống” và hầu như “đẩy ra một chút”. Cơ thể của cô ấy sẽ biểu hiện năng lượng tình dục thông qua các cực khoái từ cơ thể, những sự rung lên của hông và nhịp thở. Sau khi khám phá điểm G (G-Spot), hãy đi sâu hơn và tiếp tục khám phá. Có quá nhiều thứ để khám phá !

Bước 7. Giải Phóng Cảm Xúc

Massage Yoni là một liệu pháp đôi khi có thể thúc đẩy cảm xúc mãnh liệt đang được kìm nén của chúng ta bởi vì nó có thể giải phóng nước mắt, giận dữ và những cảm xúc khác liên quan đến nỗi đau của chúng ta – cả thể chất và tinh thần – nhưng nó cũng có thể giải phóng tiếng cười, niềm vui và niềm vui sâu sắc -> một trạng thái nhận thức cao hơn. Massage Yoni có thể giúp người nhận nhận ra năng lượng nữ tính sáng tạo của mình.
Năng lượng này rất mạnh và đôi khi chúng ta, những người tiếp nhận, không sẵn sàng cho nó. Vì vậy, chúng ta có thể cảm thấy bị đối mặt bởi tất cả các loại chướng ngại vật. Nhưng với một quyết tâm nhất định và sẵn sàng để được chữa lành, chúng ta có thể đẩy qua ranh giới này và có những đột phá đẹp. Những trải nghiệm này không chỉ là những trạng thái giống như thuốc lắc, chúng rất tinh thần.

Bước 8: Tĩnh lặng

Một khi bạn đến một thế giới mà cả hai bạn cảm thấy rằng mình đã hiện hữu cùng nhau trong khoảng thời gian massage vừa qua, dần dần mờ dần khỏi thực tế. Kết thúc hay hoàn thành một quy trình massage yoni, bạn có thể thiền với nhau, hoặc cô ấy có thể nằm yên trong sự tĩnh lặng trong vòng tay của bạn để cùng quán chiếu lại kinh nghiệm. Thực tế có rất nhiều kiểu và phương pháp massage Yoni khác nhau tùy thuộc theo vùng từng văn hóa và khu vực , thông thường thời gian massage từ 1-2h. Nếu đã tìm và đọc đến đây, bạn có thể chia sẻ lại những trải nghiệm của bạn khi Massage Yoni không ? Xem lại: video matxa yoni và hãy thử tạo ra một không gian lãng mạn hơn trong phòng của 2 người với mùi thơm tuyệt vời có khả năng tăng cường sự đê mê cho hai bạn với: các loại tinh dầu thiên nhiên bạn nên đem vào trong phòng ngủ. Suy cho cùng thì mục đích cuối cùng của chúng ta là tận hưởng niềm vui sướng cả thể xác và tinh thần.