1
Tư vấn & Đặt mua tại đây !

CÁCH DIỆT GIÁN TRONG NHÀ – VẪN AN TOÀN CHO BÁT ĐŨA, THỰC PHẨM

xit gian nha bep

Gián là loài côn trùng gây hại cho con người. Chỉ cần một con gián xuất hiện sẽ có cả tổ gián trong nhà bạn.

Gián có tập tính sống ở những nơi bẩn thỉu. Chúng vừa ăn vừa nôn mửa những thức ăn mà chúng đã tiêu hóa một phần và đào thải phân rải rác khắp nơi. Các chất bài tiết, nôn mửa từ miệng gián, các tuyến trên cơ thể của gián có mùi hôi đặc biệt, rất khó chịu và đọng lại rất lâu trên những vật dụng mà nó đã đi qua.

Vì thế mà .. Thật khó chịu khi nhìn thấy Gián. Đặc biệt là nhìn thấy nó nhởn nhơ mà không làm được gì ?
Thông thường trước đây có 2 Giải Pháp:
1. Không làm gì cả – sống chung với lũ

2.Tìm đến các “biện pháp mạnh” như hóa chất, thuốc độc.. tuy nhiên có thể gây ảnh hưởng tới cả sức khỏe con người.

Tin vui là: Kể từ bây giờ bạn không cần phải chọn cả 2 phương án đó, vì có 1 phương án tối ưu hơn. Hết Gián – Sạch Nhà – Mà lại đặc biệt an toàn cho sức khỏe kể cả trẻ nhỏ.

Chờ một chút rồi mình giới thiệu sản phẩm “vi diệu” đó, trước hết bạn có thể xem thêm hoặc note lại 2 bài viết dưới nếu vấn nạn của bạn không chỉ có gián mà còn là chuột và bọ chét..


Một số bài viết khác cùng chủ đề:

  1. SỰ THẬT VỀ CÁCH DÙNG TINH DẦU BẠC HÀ ĐUỔI CHUỘT
  2. Phòng Ngừa Và Xử Lý Bọ Chó Đốt

Nào đầu tiên hãy đi đến những góc khuất gián hay đẻ trứng, đi vệ sinh, làm tổ trong nhà:

– Nhà vệ sinh:

Không có đồ ăn ngon như trong bếp nhưng nhà tắm lại có nhiều độ ẩm và đường ống nước. Hơn nữa, gián có thể thưởng thức đủ mọi thứ mà bạn không ngờ đến như cặn xà phòng, khăn giấy bỏ đi, giấy vệ sinh bẩn và cả tế bào da chết hay tóc rụng.

– Ống nước

Lớp vỏ và cánh của gián rất bóng và không bị ngấm nước nên gián rất thích chui rúc ở những nơi ẩm ướt. Khu vực có đường ống đi vào một ngôi nhà, ẩn trong tường, sàn và lưng tủ, thường là nơi trú ngụ lý tưởng của gián nhờ độ ẩm và nhiệt độ ấm áp.

– Một số vị trí khác: Trần nhà, Đồ nội thất, Thùng các-tông, Đồ gia dụng

– ĐẶC BIỆT là khu vực BẾP:

Gián thường chạy quanh trong bếp vì độ ẩm và lượng thực phẩm dồi dào. Bồn rửa và máy rửa bát hoặc quầy bếp cũng là nơi dễ dàng bắt gặp gián qua lại.

Để diệt Gián ở khu vực này, đòi hỏi bạn phải lựa chọn dòng sản phẩm an toàn, thân thiện với sức khỏe và môi trường. Không gây độc hại lên đồ dùng nhà bếp như Xoong nồi, bát đĩa, thức ăn.

Tinh dầu xịt chống côn trùng 100% thiên nhiên có thể giúp bạn việc này.

TINH DẦU XỊT CHỐNG CÔN TRÙNG

Đây là bộ mặt của dũng sĩ diệt Gián với thành phần chính là: Sả chanh, Bạc hà, Cúc trừ trùng ( thiên địch của loài gián và bọ rận)

An toàn để diệt Gián trong khu vực nhà bếp. Không cần cất dọn trước khi xịt. Không cần rửa lại nhà bếp sau khi xịt. Có thể xịt trực tiếp vào chăn ga gối mùng màn ( hãy tưởng tượng bạn đi du lịch và thức dậy ở một nơi xa nhưng bên cạnh lại là…GIÁN.

cach diet gian hieu qua

Tuy là một anh chàng lực lưỡng có thể “cân cả thế giới” nhưng ai bảo không có nhược điểm. Và thật đơn giản để xóa tan nỗi khổ của anh ấy khi chỉ cần xịt vài phát xung quanh phòng, giường ngủ trước khi tắt đèn. Đảm bảo anh không bao giờ còn gặp lại chuyện này cho đến cuối đời 😀


Xem thêm cách diệt kiến bằng tinh dầu chống côn trùng: