1
Tư vấn & Đặt mua tại đây !

Phòng Ngừa Và Xử Lý Bọ Chó Đốt

cach diet bo chet cho meo

– Khách hàng dạo gần đây phản hồi rằng bị bọ chó đốt rất nhiều vì thời tiết ẩm ướt dễ khiến các con vật nuôi như chó, mèo mang bọ vào nhà, thậm chí cả chăn ga hay quần áo. Đừng lo Yêu Tinh Dầu có ngay một bài viết hướng dẫn bạn cách trị bọ chét chó ngay lập tức ! Đảm bảo bạn sẽ thoát khỏi ác mộng bọ chét chó chỉ với một bài viết ngắn này !

H/a: Ác mộng mang tên bọ chét trong tiết giao mùa !

CÁCH PHÒNG NGỪA BỌ CHÉT CHÓ

– Pha loãng xịt đuổi côn trùng để ngâm, giặt thảm nơi chó mèo nằm.tinh-dau-xit-duoi-con-trung-tinhdaulamha
– Khi tắm với chó, mèo bạn pha loãng tinh dầu diệt côn trùng kèm với nước or sữa tắm là cách diệt bọ chét chó trong nhà, đây là một phương pháp cần ưu tiên nhất, vì hiệu quả triệt để nhất trong các cách này ( ngoài ra các loại tinh dầu chanh, bạch đàn chanh cũng rất phù hợp để sử dụng nữa)
– Xịt đuổi côn trùng vào thảm, rèm, gầm giường…những góc ẩm thấp trong nhà (các loại bọ sợ mùi họ chanh, quýt nên thường xuyên xịt phòng và dọn dẹp phòng sau khi ngủ dậy.)
– Bạn dùng chai tinh dầu diệt côn trùng xịt thêm vào dưới gối hoặc xịt dưới mắt cá chân hoặc cánh tay khi tiếp xúc trực tiếp với chó mèo.


Lưu ý: Chai tinh dầu xịt diệt côn trùng được kết hợp từ thành phần hoàn toàn thiên nhiên ( nổi bật là tinh dầu sả chanh, bạc hà, cúc trừ trùng) sử dụng an toàn cho cả phụ nữ có thai, cho con bú hoặc trẻ sơ sinh từ 3 tháng trở lên bạn nhé.
Sản phẩm có đầy đủ chứng nhận kiểm định của bộ y tế !
Xem thêm thông tin sản phẩm và đặt hàng trực tiếp tại đây

TINH DẦU CHỐNG CÔN TRÙNG

TINH DẦU CHỐNG CÔN TRÙNG


Tuy nhiên, vẫn có nhiều trường hợp mà mình nói vui là “mất bò mới lo làm chuồng”. Khi bạn hay người thân đã bị bọ chét chó tấn công gây vết thương, ngứa trên da, khi đó phải làm sao ? Có ngay cách này cho bạn !

XỬ LÝ VẾT ĐỐT CỦA BỌ CHÉT CHÓ

– Rửa vùng da bị bọ chét cắn với nước xà phòng ấm.
– Dùng tinh dầu tràm úc (hoặc tinh dầu oải hương) pha loãng với nước or dầu nền rồi bôi lên vết đốt. Cách khác bạn có thể dùng kem dưỡng da celamin (một loại kem kháng ngứa nhẹ) hoặc kem hydrocortisone, cả hai loại đều có thể làm dịu ngứa, có bán ở các hiệu thuốc.
– Chườm túi đá lạnh lên vùng da bị đốt để giảm sưng.

LƯU Ý

– Tránh gãi vào vết ngứa và vùng da xung quanh.
– Sử dụng tinh dầu tràm trà ( tràm úc) thay vì các loại tràm khác như tràm Huế (tràm gió) vì tràm trà mới có tính kháng khuẩn cao để giảm ngứa, sưng vết côn trùng cắn. (Đã có khách hàng nhầm lẫn 02 loại tinh dầu tràm trên và sử dụng tràm gió cho việc này.)


Tinh dầu tràm úc là một sản phẩm rất hay, và thật sự xứng đáng để được đặt trong tủ thuốc của mỗi gia đình. Ngoài trừ công dụng trong bài viết, loại tinh dầu này còn được biết đến như một loại sản phẩm chuyên dùng chăm sóc cho trẻ nhỏ , hay để trị mụn nữa bạn nhé.

TINH DẦU TRÀM ÚC