1
Tư vấn & Đặt mua tại đây !

DÙNG TINH DẦU VỎ BƯỞI SAO CHO HIỆU QUẢ?

Có rất nhiều chị em gặp phải hiện tượng rụng tóc, xơ tóc, thưa tóc…đặc biệt là đến thời tiết chuyển giao mùa từ khoảng tháng 08 đến tháng 10 hàng năm. Vì vậy hôm nay mình sẽ giới thiệu thêm về tác dụng của tinh dầu vỏ bưởi có thể giúp chị em giải quyết được tình trạng trên.

1. Vì sao tinh dầu vỏ bưởi giúp kích thích mọc tóc?

– Vỏ bưởi chứa nhiều dưỡng chất và Vitamin như: Vitamin A, C, Pectin, Naringin,. Đó là lý do vì sao tinh dầu bưởi có khả năng phục hồi tóc xơ yếu, giảm gãy rụng tóc, giúp kích thích và cân bằng độ đàn hồi cho tóc giúp mái tóc luôn duy trì độ mềm mượt, óng ả.

2. Khi dùng vỏ bưởi tôi thấy có hiện tượng bết tóc?

– Để mái tóc không bị bết thì khi massage tóc với tinh dầu bưởi nhẹ nhàng từ chân tóc xuống tới ngọn tóc. Tuyệt đối không bôi tinh dầu vào da đầu. Đây là một trong những nguyên nhân khiến tóc bị bết dính.
– Sau đó massage tầm 10-15 phút rồi đợi khoảng 1 tiếng để tinh dầu bưởi có thể thấm sâu vào tóc rồi gội lại thật sạch bằng nước ấm.

3. Một số chia sẻ dưới đây nhằm giúp chị em sử dụng tinh dầu vỏ bưởi đúng cách, hợp lý để sao đạt được hiệu quả là tốt nhất.

+ Khi massage da đầu thì cần cúi đầu xuống. Lý do là khi cúi xuống máu sẽ dồn lên đầu cung cấp dưỡng chất, oxy nuôi dưỡng kích thích nang tóc mọc.
+ Nên gội đầu vào buổi chiều tối vì đây là thời điểm tất cả lỗ chân lông giãn nở hết, lúc ấy bôi tinh dầu bưởi lên sẽ dễ dàng thấm vào các chân tóc hơn.
+ Tinh dầu vỏ bưởi hợp với người có tóc nhưng bị rụng nhiều như rụng tóc sau sinh, thưa tóc. Trường hợp bị hói bẩm sinh hoặc không có tóc phương pháp này không hỗ trợ được nhiều.

Lưu ý khi sử dụng tinh dầu vỏ bưởi chăm sóc tóc

– Để tóc không bết dính, bạn có thể gội sạch lại bằng dầu gội thường.
– Chỉ sử dụng tinh dầu bưởi nguyên chất không chứa tạp chất.
– Không lạm dụng tinh dầu bưởi quá nhiều vì tinh dầu đã cung cấp hàm lượng độ ẩm lớn, nếu sử dụng nhiều sẽ dễ dẫn đến tình trạng nấm hoặc các bệnh về gàu.

AromaGarden


Giới thiệu sản phẩm:

Tên sản phẩm : Tinh dầu vỏ bưởi Lam Hà
Thành phần: Chiết xuất nguyên chất 100%
Màu sắc : Màu trong suốt có ánh vàng nhạt
Hương thơm : Mùi vỏ bưởi tự nhiên
Phương pháp chiết xuất :  Hệ thống hơi nước
Giá bán lẻ: 75k lọ 10ml || 225k lọ 50ml