Các Loại Tinh Dầu Sử Dụng Cho Tóc Dầu

tinh-dau-su-dung-cho-toc-dau

Tóc dầu sẽ bị bết, bị bết sẽ không đẹp, không đẹp thì thật khó chịu ! Tất nhiên ai cũng sẽ thấy thế, đặc biệt là với những người hay gặp phải vấn đề này, còn làm cho chúng ta bị mất đi nhiều vẻ tự tin khi đối diện với người khác giới.

Đừng lo, tinh dầu thtiên nhiên là một liệu pháp tốt, hiệu quả cho vấn đề của bạn. Chỉ có điều là bạn có dám đọc thêm và áp dụng các cách chăm sóc tóc bằng tinh dầu ngay sau đây không thôi !

tinh-dau-su-dung-cho-toc-dau

Mình xin liệt kê một số loại tinh dầu thiên nhiên nên sử dụng cho tóc bị bết dầu như sau:

Bước 1 : Dùng dầu dừa + tinh dầu hoa bưởi gội khô tóc (cho 1 ít vào cái bát nhỏ, dùng ngón tay chấm vào bát dầu rồi gãi lên tóc), gãi nhẹ nhàng cho đến khi thấy hết ngứa hoặc dầu thấm hết vào chân tóc.

Tại sao phải gãi khô : Gãi khô, da đầu đỡ thấm nước lạnh – dễ gây đau đầu. Tóc bạn dầu, nên mảng bám da đầu rất chắc, mảng bám cũng chứa dầu nên chỉ có dùng dầu mới làm tan được các mảng bám, ngứa ngáy. Khi làm tan được các mảng bám, thì da đầu mới thông thoáng và chân tóc có cơ hội phát triển.

Bước 2 : Gội dầu gội chứa tinh dầu bạc hà nguyên chất(Nếu dầu gội của bạn chưa chứa bạc hà thì nên cho thêm 1-2 giọt bạc hà) + 5 giọt tinh dầu tràm trà, mix đều hỗn hợp này rồi gội sạch đầu.

TINH DẦU BẠC HÀ

Bước 3 : Gội sạch đầu bằng nước sạch có pha tinh dầu cam hoặc trà xanh. Lau khô tóc, và mix mỗi loại một giọt hương nhu + 1 giọt tràm trà + 1 giọt gừng + 1 giọt vỏ bưởi  của Tinh Dầu Lam Hà cho vào lòng bàn tay, xoa đều và massage tóc.

< Tại sao lại là Tinh Dầu Lam Hà: không chỉ là sản phẩm tốt, có đầy đủ chứng nhận kiểm định của bộ y tế, giấy phép bán FreeSale Asian, Lam Hà còn đạt tiêu chuẩn nhà xưởng GMP khi cung cấp và sản xuất các loại tinh dầu thiên nhiên chất lượng cao, là một lựa chọn tốt cho các bạn yêu thích tinh dầu thiên nhiên >

LƯU Ý:

Để mái tóc khỏe, cân bằng và mượt, phụ thuộc vào nhiều yếu tố:

– Chế độ ăn uống
– Môi trường sinh hoạt không stress
– Thành phần dầu gội
– Bệnh lý và các yếu tố sức khỏe
– Chăm sóc

Chính vì thế đừng bao giờ nghĩ là chỉ dùng mấy lọ tinh dầu hoặc dùng cái dầu gội nào đó nó biến mất các triệu chứng ngay. Mà chỉ có cách làm tất cả các gạch đầu dòng nêu trên mới có thể cho bạn mái tóc hoàn hảo. Nhưng dù sao, khi sử dụng tinh dầu thì mái tóc cũng được cải thiện rất nhiều.

Xem thêm bài viết

Một Số Lưu Ý Khi Chăm Sóc “TÓC DẦU”