ƯỚP HƯƠNG CHO CƠ THỂ

uop huong cho co the

Cuối tuần rồi, ướp hương cho cơ thể, để ngày mai ra phố dạo chơi, người phụ nữ có thể tỏa “hương thơm ngát khiến cả gió cũng phải say tình”

 Chắc ai cũng biết Cleopatra là người phụ nữ quyền lực và luôn biết cách giúp mình trở nên quyến rũ, lôi cuốn. Một trong những bí quyết của bà chính là sử dụng mùi hương. Theo sử sách thì mỗi khi ở gần, cơ thể bà lại tỏa ra hương thơm làm mê đắm đàn ông, khiến họ vô cùng thích thú và nhớ mãi. Chẳng thế mà khi Cleopatra lần đầu xuất hiện trước hoàng đế Caesar từ trong tấm thảm, mùi hương tỏa ra từ cơ thể bà đã khiến vị vua quyền lực ngất ngây và không thể rời xa sau đó.
 

Một bài viết cũ mà mình đã viết trước đây về chủ đề ướp hương cho cơ thể trong năm ngoái, thông qua 1 dịch vụ thú vị là Smell Dating: ướp hương bằng tinh dầu.


Để cơ thể có mùi hương tự nhiên, ngoài điều chỉnh chế độ ăn uống, thì bí quyết của bà là tắm cùng với tinh dầu thiên nhiên để ướp hương cho cơ thể kèm với massage body bằng tinh dầu thiên nhiên mỗi ngày là điều mà các nữ hoàng xưa.

Và các công thức đặc biệt sau đây, đã được nhiều người phụ nữ sử dụng và đã chứng minh hiệu quả rõ rệt.

Bước 1: 

Nhỏ 1 vài giọt tinh dầu tràm trà vào sữa tắm, để khử mùi cơ thể, khử vi khuẩn bám trên da. Sau đó tắm sạch bằng nước sạch.

TINH DẦU TRÀM ÚC

Bước 2:

Nhỏ 5 giọt tinh dầu lan tây + tinh dầu đàn hương vào muối nabica, trộn đều rồi hòa tan vào 3 nước để dội từ từ lên cơ thể (nếu ngâm bồn thì lượng tinh dầu nhiều hơn) và để nguyên không tắm lại bằng nước sạch.

TINH DẦU ĐÀN HƯƠNG

Bước 3:

Thấm khô da, rồi dùng 1ml kem dưỡng hoặc dầu dưỡng, cho 5 giọt tinh dầu Ylang + Đàn Hương trộn đều, chấm hỗn hợp này vào các nếp gấp như bẹn, nách, khỉu tay, sau tai và khe ngực, massage cho tinh dầu thấm hết vào da.

TINH DẦU LAN TÂY

Nguồn: Tinh Dầu Việt Nam