1
Tư vấn & Đặt mua tại đây !

Tự Làm Dầu Thoa VapoRub Giảm Ho, Hen, Viêm Phế Quản, Ngạt Mũi

tu lam dau thoa vaporub

Ở nước ngoài, trước khi đi ngủ, người ta thường thoa một loại dầu có tên là VapoRub lên hai bàn chân rồi dùng vớ dày mang vào ngủ, sáng hôm sau sẽ cảm thấy khỏe hơn rất nhiều không còn cảm thấy mệt mõi nữa.

Sản phẩm dầu thoa giảm ho, ngạt mũi , sỗ mũi dành cho trẻ em từ 2 tuổi trở lên và người lớn, là một loại thuốc nhanh chóng làm giảm cơn khó chịu của bạn khi bị cảm lạnh, nghẹt mũi hay khó thở.


Có video hướng dẫn cách làm ngay bên dưới !


Ở nước ngoài, trước khi đi ngủ, người ta thường thoa Vicks VapoRub lên hai bàn chân rồi dùng vớ dày mang vào ngủ, sáng hôm sau sẽ cảm thấy khỏe hơn rất nhiều không còn cảm thấy mệt mõi nữa. Nếu bạn bị quá nhiều có thể thoa thêm trước ngực và sau lưng. Với trẻ trên 2 tuổi, nếu sợ trẻ bị lạnh khi ngủ, do trẻ hay tốc mền, nên dùng dầu Vicks VapoRub thoa trước trên cổ và bả vai của trẻ. Loại dầu này không làm cho trẻ bị nóng rát, mà giúp giữ ấm cho vùng da trẻ nếu có bị hở lạnh rất tốt nhé, sản phẩm an toàn.

Thay vì mua 1 sản phẩm có sẵn trên thị trường với giá > 150k, bạn hoàn toàn có thể làm 1 sản phẩm thay thế tương tự hoàn toàn tự nhiên để dùng cho bé nhé !


• 1/4 chén dầu olive
• 1/2 chén dầu dừa
• 1/4 chén sáp ong
• 20 giọt tinh dầu bạc hà
• 20 giọt tinh dầu bạch đàn chanh
• Bình thủy tinh

( có đầy đủ các loại tinh dầu cần thiết để tự làm VapoRub tại nhà cho bạn tại Yêu Tinh Dầu – một cửa hàng bán tinh dầu uy tín tại Hà Nội).

Hướng dẫn:

1. Đổ tất cả dầu vào bình. Sau đó đặt bình vào một chảo nước ( giống hấp cách thủy để dầu tan đều vào nhau)
2. Đặt bình vào nồi và cho dầu tan. Khuấy để kết hợp.
3. Sau khi trộn đều, đợi nguội và thêm vào các loại tinh dầu.
4. Đổ hỗn hợp vào hộp kim loại hoặc bình thủy tinh để cất đi sử dụng.