TINH DẦU BẠC HÀ – Thành Phần Chính Của Dầu Gió

tinh- dau-bac-ha-thanh-phan-chinh-cua-dau-gio-01

Bạn có ngạc nhiên không khi biết một sản phẩm rất đỗi quen thuộc với chúng ta tới mức nhà ai cũng có lại là một sản phẩm từ tinh dầu thiên nhiên.

Tinh dầu Bạc Hà là thành phần chính tạo nên sự đa công dụng của chai Dầu Gió.

“Thành phần của dầu gió là tinh dầu và các chất chiết xuất từ tinh dầu, như tinh dầu bạc hà, khuynh diệp, quế, tràm, long não, hương nhu, thông, menthol, methyl salicylat, camphor, cineol… Trong công thức dầu gió, Methol và Methyl salicylat là hai thành phần thường gặp nhất, chúng đều có trong tinh dầu bạc hà.”

TINH DẦU BẠC HÀ

Để hiểu rõ những thành phần này góp phần như thế nào, để tạo nên các công dụng của dầu gió, mình sẽ nói chi tiết về 2 thành phần trên.

1. Methol – có nhiều trong tinh dầu Bạc Hà

Tinh dầu bạc hà chứa nhiều menthol, có vị cay, tính mát, có tác dụng hạ sốt, ra mồ hôi, giảm đau, giảm ho, sát trùng. Do đặc tính bốc hơi nhanh, nó gây cảm giác mát và tê tại chỗ, rất hiệu quả với các trường hợp đau dây thần kinh. Vì lý do này mà bạc hà và menthol hiện diện trong hầu hết các loại dầu dùng để xoa bóp nơi sưng đau, khớp xương, sát trùng ngoài da, pha trong nước đun sôi 1 – 2 phần ngàn làm nước súc miệng, phòng ngừa các bệnh viêm họng, nhiễm trùng răng, miệng.

2. Methyl salicylat

Dung dịch methyl salicylat không màu, mùi thơm hắc, là sản phẩm tự nhiên của rất nhiều loại cây. Chúng được xếp vào nhóm thuốc giảm đau, kháng viêm không steroid, do có thể ngấm qua da nên chỉ dùng xoa bóp giảm đau tại chỗ. Các nhà sản xuất thường kết hợp methyl salicylat với các tinh dầu nhằm giúp vùng da được xoa dầu trở nên nóng nhanh, giãn nở các mạch máu ngoại biên, tăng tuần hoàn máu, giúp thuốc thẩm thấu vào mô dễ dàng, giảm nhanh cơn đau và cứng cơ.

Vậy, anh chị em nào nhà mình thích công dụng của chai dầu gió nhưng lại ghét mùi,hoặc muốn hiệu quả hơn nữa thì có thể chuyển qua dùng lọ gel xoa bóp Painpass mà mình giới thiệu bên dưới nhé. Đảm bảo độ hiệu quả cao gấp tối thiểu 5 lần so với dầu gió thông thường.


Gel xoa bóp tinh dầu giảm đau (Painpass Gel) có thành phần chính được chiết xuất từ tinh dầu hạt tiêu, tinh dầu bạc hà, và Methyl salicylat (tổng hợp từ các loại cỏ cây) từ trang trại đạt tiêu chuẩn Vietgap. 

Chỉ cần 1 lượng nhỏ gel xoa bóp vào vùng đau nhức xương khớp rồi massage kĩ, bạn sẽ thấy vùng đau nhức ấm ran, sức ấm nóng được thấm sâu tận bên trong tạo cảm giác dễ chịu tức thì với hương thơm đặc trưng.

painpass gel dac tri dau nhuc xuong khop

Tên sản phẩm: PainPass Gel ( Gel xoa bóp tinh dầu giảm đau)
Khối lượng: 25gr
Đóng gói: Tuýp
Giá bán lẻ: 66k/1 tuýp
Xuất xứ: Việt Nam
Sản phẩm của công ty TNHH MTP GNP