1
Tư vấn & Đặt mua tại đây !

Phòng Bệnh Sốt Xuất Huyết Bằng Tinh Dầu

phong benh sot xuat huyet

Bệnh sốt xuất huyết là bệnh dịch do virut có tên Dengue, là một bệnh nguy hiểm đặc biệt với cả trẻ nhỏ và người lớn đặc biệt với đối tượng khi hệ miễn dịch và sức đề kháng còn yếu. Bệnh xảy ra nhiều nhất vào mùa hè, thời gian từ tháng 4 đến tháng 11 trong năm, do thời tiết nóng ẩm muỗi độc hoạt động rất nhiều. Vì thế nâng cao kiến thức và áp dụng các biện pháp phòng bệnh hàng ngày là điều mà các bậc phụ huynh cần lưu tâm đến để bảo vệ bé yêu.

Dấu Hiệu Của Bệnh Sốt Xuất Huyết Ở Trẻ Em

– Trẻ sốt cao đột ngột kéo dài từ 5 đến 7 ngày, không có các triệu chứng viêm họng hay ho hắng, thường kèm theo đau nhức cơ khớp, mỏi mắt, nhức mỏi toàn thân.

– Sau 2 đến 3 ngày sẽ xuất hiện tình trạng xuất huyết, cơ thể trẻ sẽ nổi ban đỏ, các nốt ban có thể nổi hoặc chìm dưới da, hình tròn, không ngứa và không biến mất.

– Ở thể nặng hơn, có thể xuất hiện chảy máu mũi, chân răng, đi ngoài ra máu…


Đặc biệt lưu ý: Không có dấu hiệu xuất huyết nhưng trẻ vẫn dễ bị tử vong nếu bị sốc với những biểu hiện: giảm huyết áp, giảm nhiệt độ, giảm tri giác. Trường hợp nặng có thể bị rối loạn đông máu.

Không cạo gió, tránh tuyệt đối dùng aspirin và Ibuprofen để hạ sốt. Nếu có một trong các dấu hiệu này cần cho trẻ nhập viện ngay: Sốt quá cao, xuất huyết lan rộng, chân tay lạnh, trẻ đang tỉnh táo bỗng lừ đừ, có khi vật vã, đau bụng dữ dội, da đổi màu.


– Giai đoạn phục hồi: Sau giai đoạn nguy hiểm 48-72 giờ. Biểu hiện của trẻ: Hết sốt, tình trạng tốt lên, thèm ăn, huyết áp ổn định và tiểu nhiều. Khi xét nghiệm máu thì số lượng tiểu cầu trở về bình thường, số lượng bạch cầu tăng.

CÁCH PHÒNG BỆNH SỐT XUẤT HUYẾT CHO TRẺ EM BẰNG TINH DẦU THIÊN NHIÊN

Muốn phòng bệnh chỉ có duy nhất một bí quyết: không để trẻ bị muỗi đốt. Và thật may là chúng ta đang có các sản phẩm có thể hỗ trợ tốt việc này. ( khi viết bài này, dịch sốt xuất huyết ở Hà Nội đã bắt đầu suy giảm, và thực tế là có cực kì nhiều khách hàng đã lựa chọn các sản phẩm ngay dưới đây để bảo vệ cho gia đình mình trong mùa dịch).

Một trong những ưu điểm lớn nhất theo mình đó chính là tính an toàn cho đối tượng sử dụng ( có thể dùng an toàn cho phụ nữ có thai và trẻ sơ sinh).

Cũng có nhiều công thức khác nhau mà bạn có thể tự làm một sản phẩm chống muỗi an toàn chỉ bằng tinh dầu, tuy nhiên hiện trên thị trường cũng có các dòng sản phẩm có chất lượng tốt mà bạn có thể mua ngay nếu không có thời gian tìm hiểu. Đó là:

– Tinh dầu chống côn trùng: 120k/100ml
– Tinh dầu đuổi muỗi byemos: 75k/10ml – 225k/50ml
– Dung dịch lau sàn nhà sả chanh: 115k/1000ml
– Tinh dầu sả chanh: 75k/10ml – 225k/50ml
– Tinh dầu xịt phòng sả chanh: 85k/100ml

Các sản phẩm liệt kê ở trên đang được phân phối và bán tại các của hàng đại lý ở các tỉnh hoặc website: tinhdaulamha.com

phong benh sot xuat huyet bang tinh dau