COMBO ĐIỀU TRỊ TÓC DẦU, GÀU, RỤNG TÓC

Dưới đây là 2 phương pháp đơn giản, ngay cả người “không có nhiều thời gian cho việc làm đẹp” cũng có thể áp dụng để mang lại 1 mái tóc khỏe đẹp. Áp dụng combo tinh dầu cho tóc này để có một mái tóc khỏe đẹp – Ngay Lập Tức !

Các sản phẩm bạn cần dùng:

Dầu dừa hoa bưởi Vitamin E 180ml
Tinh dầu hoa bưởi nguyên chất
Tinh dầu tràm trà nguyên chất

Đặt mua tại: Tinh Dầu Lam Hà. Com hoặc hotline 0983.248.654

Cách 1

Bước 1: Trước mỗi lần gội đầu để nguyên tóc khô, dùng bông thấm dầu dừa hoa bưởi bôi lên chân tóc, massage da đầu sau cho dầu dừa hoa bưởi ngấm vào da đầu, và làm sạch các mảng gàu, bụi bẩn. Massage sao lúc nào thấy hết ngứa đầu.

Bước 2: Gội lại đầu bằng dầu gội đầu. Massage kỹ da đầu để sạch dầu dừa ở chân tóc. Nếu gội 1 lần cảm thấy không sạch thì gội 2 lần dầu gội. KHÔNG NÊN DÙNG DẦU XẢ.

Bước 3: Nhỏ 2 giọt tinh dầu hoa bưởi + 3 giọt tinh dàu tràm trà vào lòng bàn tay, trộn đều. Dùng ngón tay chấm tinh dầu và xoa lên chân tóc, đặc biệt những nơi như đỉnh đầu, phía trước, sau gáy nơi tóc thường bị rụng. Massage toàn bộ da đầu lần nữa, và không cần xả lại nước.

TÓC SẼ CẢI THIỆN NHIỀU SAU 2 TUẦN.

CÁCH 2

Ủ tóc – mỗi tuần 3-4 lần, và sau 3 tuần thì mỗi tuần 2 lần

Bước 1: Gội sơ qua dầu gội để tóc đỡ bẩn. Lau tóc cho hết nước.

Bước 2: Thoa dầu dừa lên da dầu, massage da đầu sau đó ủ tóc khoảng 30 phút

Bước 3: Gội lại đầu bằng dầu gội đầu – gội kỹ cho hết dầu gội. Nhỏ 2 giọt tinh dầu hoa bưởi + 3 giọt tinh dàu tràm trà vào lòng bàn tay, trộn đều. Dùng ngón tay chấm tinh dầu và xoa lên chân tóc, đặc biệt những nơi như đỉnh đầu, phía trước, sau gáy nơi tóc thường bị rụng. Massage toàn bộ da đầu lần nữa, và không cần xả lại nước.

Các bài viết hướng dẫn cụ thể cách bạn sử dụng: tinh dầu thiên nhiên chăm sóc tóc. Bookmark về nghiên cứu dần nghen. 

http://yeutinhdau.com/danh-muc/su-dung-tinh-dau-cham-soc-toc/

LƯU Ý :

1. Lúc gội dầu gội cho sạch dầu dừa, cần gội kỹ, massage kỹ cho dầu dừa sạch hẳn. Nếu dầu dừa không sạch dẫn đến bít tắc chân tóc.

2. KHÔNG DÙNG DẦU XẢ. Nhưng nếu sau 2 tuần thấy tóc không mượt, hơi khô thì có thể dùng dầu xả, nhưng chỉ thoa từ thân tóc tới ngọn tóc, không cho dầu xả dính vào chân tóc sẽ gây dầu và gàu.

3. Trong vài tuần đầu tiên, nên thực hiện khoảng 3-4 lần/tuần. Nếu nhanh thì 2 tuần tóc sẽ cải thiện rõ. Còn nếu chậm có khi lên đến 4-5 tuần mới có kết quả. Nên chúng ta cần kiên nhẫn
Sau khi tình trạng rụng tóc đã cải thiện rõ, chỉ cần duy trì dùng dầu dừa 1-2 lần/tuần là đủ.

———————————–

CHÚC QUÝ KHÁCH CÓ 1 MÁI TÓC KHỎE – ĐẸP.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.