1
Tư vấn & Đặt mua tại đây !

BÍ MẬT VỀ TINH DẦU HOA HỒNG

bi mat ve tinh dau hoa hong

Bạn có biết, để chưng cất 1kg tinh dầu hoa hồng nguyên chất(khoảng 900ml), chúng ta cần 2000kg cánh hoa hồng. Để trồng được hoa hồng sạch đó là điều rất khó khăn, và thực sự khó có thể thực hiện được không những ở Việt Nam mà trên thế giới cũng vậy. Chính vì thế các nhà khoa học thường sử dụng loại cây Sả Hồng để chiết xuất tinh dầu Hoa hồng.


Bạn vẫn có thể tìm được tinh dầu hoa hồng nguyên chất ( Rose Essential Oil) nhưng với giá khá đắt đỏ, tầm 1 triệu đồng /5-10ml ở một số nơi bán khác nhau !


Và may mắn thay, thiên nhiên mang đến cho chúng ta một loại cây gọi là: Sả hồng hay sả hoa hồng (Cymbopogon martini) là một loài khác được sử dụng trong công nghiệp sản xuất nước hoa. Nó là loài cỏ sống lâu năm mọc thành bụi cao tới 150 cm với các lá nhỏ và thân củ nhỏ hơn so với các loài trên. Các lá và hoa chứa tinh dầu có hương vị thơm ngọt, được sử dụng trong sản xuất geraniol. Nó cũng được chưng cất thành tinh dầu palmarosa và được sử dụng trong điều trị bằng dầu thơm vì có tác dụng làm dịu để giảm bớt các căng thẳng thần kinh. Nếu không có đủ kinh phí chúng ta hoàn toàn có thể trải nghiệm tinh dầu hoa hồng bằng tinh dầu chiết xuất từ sả hồng này với mức giá rẻ hơn rất nhiều ( 75k/10ml). Tất nhiên không thể có thành phần giống hoàn toàn, nhưng dược tính và mùi hương gần tương đồng cũng là rất tuyệt vời rồi mà !

Từ cây sả hồng, tách được các thành phần của tinh dầu hoa hồng như: Citronellol, phenethyl alcohol, geraniol, methyl stearate.

Bạn có thể mua tinh dầu hoa hồng Lam Hà có mùi thơm giống mùi hoa hồng dại ( do được chiết xuất từ cây sả hồng) để sử dụng với các ưu điểm phù hợp túi tiền và an toàn cho người dùng.

TINH DẦU HOA HỒNG