1
Tư vấn & Đặt mua tại đây !

11 Mẹo Đuổi Muỗi Hiệu Quả Dành Cho Bà Bầu

11 meo duoi muoi hieu qua cho ba bau

Dịch sốt xuất huyết bùng phát mạnh mấy ngày nay, khiến mọi người càng thêm lo lắng, đặc biệt nhất là những bà bầu vì những nghi ngại đến sức khỏe và thai nhi, bởi thế Yêu Tinh Dầu xuất bản ngay bài viết này để mọi người có thể chọn lựa phương pháp đuổi muỗi thích hợp nhất cho cả nhà !

————————————————————-

11 Mẹo Đuổi Muỗi Hiệu Quả Dành Cho Bà Bầu

1. Chủ Động Tránh Xa Muỗi:

Thời gian hoạt động mạnh mẽ nhất của muỗi là từ hoàng hôn đến lúc bình minh. Vào trong thời gian này hãy giữ cho cửa ra vào, cửa sổ và của hiên đóng lại, hạn chế tối đa muỗi xâm nhập vào nhà.

2. Mùng (màn) Chống Muỗi

Không chỉ ở nhà, nếu bạn đang đi du lịch, hoặc ở khách sạn, đừng quên bảo vệ mình khi ngủ nhé !

3. Ngủ Phòng Có Điều Hòa

Phòng có điều hòa và bật chế độ gió, cũng là một cách hạn chế muỗi hiệu quả !

4. Làm Sạch Không Gian Sống

Vệ sinh xung quanh nhà, dọc dẹp các góc phòng, muỗi hay bọ gậy, loăng quăng ko còn chỗ để trú ngụ. Và có môt sản phẩm rất hiệu quả bạn có thể dùng để dọn dẹp vệ sinh kèm  -> Dung dịch lau sàn nhà sả chanh của Lam Hà.

NƯỚC LAU NHÀ CHỐNG MUỖI SẢ CHANH

5. Xông Tinh Dầu Bằng Nến or Đèn

Sử dụng các loại tinh dầu thích hợp và an toàn cho bà bầu ( bạch đàn chanh, sả chanh, oải hương) là những lựa chọn tốt để đuổi muỗi trong phòng or không gian kín.

Đặt mua tại đây: Tinh dầu nguyên chất 100% thiên nhiên

6. Thêm Hương Thơm Đuổi Côn Trùng Cho Quần Áo.

Khi giặt xả hãy nhỏ thêm 10-15 giọt tinh dầu thiên nhiên ở trên vào chậu, hương thơm lưu giữ trên vải sẽ có tác dụng đuổi muỗi tốt cho bạn đó. Hoặc 1 lựa chọn khác: dùng tinh dầu chống côn trùng xịt trực tiếp vào áo quần khi mặc đồ nhé ( an toàn cho trẻ sơ sinh 3th trở lên)

7. Di Chuyển Thùng Đựng Rác Ra Ngoài

Đây là nơi thu hút không chỉ muỗi mà còn là các loại vi khuẩn khác, vệ sinh sạch sẽ, đổ rác hàng ngày, và đặt cách xa nơi con người hay lại gần bạn nhé !

8. Hạn Chế Sử Dụng Bóng Đèn

Đèn điện cũng là vật dụng rất thu hút muỗi đó bạn. Nếu nhất thiết phải bật, đừng ở gần chúng !

9. Tỏi

Tỏi rất tốt trong nhiều trường hợp, và muỗi cũng  vậy, nếu bạn ko quá ghét mùi này, hãy nghiền nát chúng, hòa vào nước rồi pha vào bình xịt, để xịt quanh nhà và quần áo. Hoặc cũng có thể đựng vào cốc nhỏ đặt quanh góc nhà. Tuy nhiên..nhà bạn sẽ tràn ngập trong hương tỏi !

10. Mặc Quần Áo Màu Nhạt Để Tránh Muỗi Cắn

Tránh mặc quần áo có màu sáng hoặc hoa văn và mặc quần áo trắng nếu có thể khi ở bên ngoài. Đáng ngạc nhiên vì nó có vẻ như, muỗi có khuynh hướng tránh xa màu này. Muỗi cắn vào ban ngày thích quần áo tối hơn, trong khi những người đi chơi ban đêm thích màu sắc khiến bạn nổi bật hơn, như màu đỏ.

11. Thời trang Kín & Dày

Có vẻ như ở thời tiết mùa hè thì khá là khó chịu, nhưng mặc đồ dày, kín đáo sẽ hạn chế được những “vòi tiêm” kia đâm thẳng vào da thịt của bạn để truyền bệnh. Đành phải chịu khó thôi !

—————————————————————

Đây là những tips nhỏ nhưng lại cực hữu ích để bảo vệ bạn. Hãy giữ gìn sức khỏe và phòng tránh dịch bệnh nhé. Nếu bạn biêt thêm những cách khác, hãy để lại cmt để mình cập nhật và chia sẻ với các mẹ khác nhé !