1
Tư vấn & Đặt mua tại đây !

TRỊ NỨT GÓT CHÂN BẰNG TINH DẦU VỎ CHANH

tri nut got chan

Chị em nào đang có gót chân chưa được như ý do thời tiết khô lạnh dẫn đến khó chịu khi đi lại hoăc chưa tự tin do bị nứt gót chân thì tham khảo 1 số cách thức sau với tinh dầu vỏ chanh nguyên chất nha.

Cách thức 1 để trị nứt gót chân:

Pha nước ấm vào một cái chậu sao cho nước vừa đủ ấm là được. Tiếp theo nhỏ 2 giọt tinh dầu vỏ chanh và thả thêm vài hạt muối.
Dùng tay quấy đều cho tinh dầu và muối hòa tan vào nước. Bạn ngồi ngâm chân trong chậu nước và kết hợp thao tác xoa bóp chân để làm mềm vùng da chai sạn bị nứt ở gót chân. Nhanh thôi bạn sẽ có được đôi chân đẹp !

Cách thứ 2 để trị nứt gót chân :

– Sau khi rửa sạch chân, lau khô kết hợp tinh dầu vỏ chanh với dầu dừa để massage vào gót chân bị nứt. Dùng một chiếc tất sạch đi vào để cố định lại.

Cách thức 3 để trị nứt gót chân bằng tinh dầu:

Trộn 2 giọt tinh dầu vỏ chanh cùng với một muỗng vaseline rồi bôi hỗn hợp này vào gót chân, dùng khăn sạch hoặc gạc để cố định lại.
Cũng để như vậy qua đêm rồi sáng mai rửa sạch với nước.

xem thêm: Bộ 3 tinh dầu trị nứt gót chân hiệu quả !
————————————————————————
Trong trường hợp không có tinh dầu vỏ chanh bạn có thể sử dụng nước cốt chanh. Tuy nhiên nước cốt nếu dùng trực tiếp vào chỗ nứt sẽ làm chân bạn bị xót..

TINH DẦU CHANH

Ngoài việc sử dụng tinh dầu vỏ chanh cho trị việc nứt gót chân, bạn có thể dùng để tắm, rửa mặt hàng ngày giúp tỉnh táo và tinh thần phấn chấn hơn.

AromaG