1
Tư vấn & Đặt mua tại đây !

Tinh Dầu – Hương Vị Mới Cho Cuộc Sống

tinh dau huong vi moi cho cuoc song

Thêm chút mùi hương vào cuộc sống, mọi thứ sẽ thú vị và nhẹ nhàng hơn. – Tâm sự của 1 người thường xuyên dùng tinh dầu.

Nếu trước đây, ai đó nói với mình về việc mùi hương tác động lên khứu giác, lên hệ thần kinh và có thể ảnh hưởng đến cảm xúc, chưa chắc mình tin đâu. Bởi mình chỉ tin những cái gì thực tế, dẫn chứng rõ ràng. Như ăn cơm thì no, nước uống vào hết khát,… Nhưng giờ mình tin rồi.

– Rửa bát:

Trước đây rửa bát với Sunlight, rửa bát chỉ là 1 việc nhà bình thường. Khi có chai nước rửa bát – Vạn Người Mê thì rửa bát còn được hít hà mùi sả chanh miễn phí. Tính chất công việc ko thay đổi, nhưng cảm giác khi rửa bát như có đôi phần của sự hưởng thụ. Ko vội vã cho xong nhanh, mà cứ từ từ, nhẹ nhàng.

NƯỚC RỬA BÁT THIÊN NHIÊN

– Lau bàn ghế, kệ trưng bày hàng:

Trước đây, chỉ đi giặt khăn với nước, lau sạch bụi bặm và vết bẩn trên bàn, kệ bày hàng. Cảm thấy việc vặt mất thời gian, cứ muốn làm xong cho nhanh còn bắt đầu làm việc. Giờ đây, nhỏ 2 3 giọt mùi hương yêu thích, giặt khăn lau. Tự nhiên thích lau tỉ mẩn từng chỗ một mới thôi.

– Tắm:

Trước đây, tắm đơn giản là tắm với sữa tắm. Giờ đây, khi tắm cứ phải nhỏ ít giọt tinh dầu thiên nhiên LAM HÀ vào chậu nước, chờ nó tỏa hương khắp, rồi hít hà thư giãn, tưởng tượng ra cái chậu gỗ có đầy cánh hoa hồng.

– Giặt đồ:

Trước đây, nghĩ đến giặt đồ là cảm giác mệt rồi. Giờ giặt đồ vẫn thấy mệt, nhưng khi giặt mình nhỏ thêm vài giọt tinh dầu. Giặt xong, quần áo thơm phức, cả nhà thơm phức. Lại quên cái mệt, thích thú khi người khác đến và hỏi nhà em xịt gì thơm thế.

Và mình còn nhiều cái trước đây và bây giờ lắm. Nhờ mùi hương, những việc nhàm chán thường ngày của mình trở nên thú vị hơn. Mình như được thưởng thức cuộc sống trong từng phút giây, kể cả đó là lúc rửa bát hay giặt đồ. haha

Trần Thu Hằng