1
Tư vấn & Đặt mua tại đây !

TINH DẦU DÀNH CHO TRIỆU CHỨNG TIỀN MÃN KINH Ở PHỤ NỮ

tien man kinh o phu nu

1. Tiền mãn kinh ở phụ nữ là gì ?

Tiền mãn kinh là một hiện tượng sinh lý bình thường mà bất cứ người phụ nữ nào cũng phải trải qua và thường xuất hiện trong giai đoạn từ 40 đến 50 tuổi. Trong giai đoạn này, tất cả các mặt về sức khỏe, tâm sinh lý của cơ thể phụ nữ đều có những chuyển biến thay đổi nguyên nhân là do buồng trứng bắt đầu suy giảm chức năng, nội tiết tố do buồng trứng tiết ra bắt đầu giảm dần. Trong buồng trứng tiết ra 2 loại nội tiết tố là Estrogen và Progesteron, trong đó Estrogen là hormon sinh lý nữ, còn Progesteron là hormon biểu hiện cho mang thai. Sự suy giảm nội tiết tố nữ Estrogen sẽ dẫn đến những biến đổi – thay đổi mà người phụ nữ hoàn toàn có thể nhận biết.

2. Tiền mãn kinh ở phụ nữ có những biểu hiện gì ?

– Kinh nguyệt thất thường
– Nóng bừng cơ thể kèm đổ mồ hôi nhiều, khó ngủ
– Tâm trạng thay đổi thất thường
– Da khô hơn, giảm tính đàn hồi, dễ bị nhăn, đặc biệt là vùng quanh mắt.
– Khô âm đạo và vấn đề bàng quang
– Suy giảm ham muốn.

3. Cách giúp giảm triệu chứng tiền mãn kinh ở phụ nữ

Các bạn đã từng biết hoặc được truyền tai nhau về những bí quyết giúp giảm triệu chứng tiền mãn kinh như cách ăn uống, sinh hoạt. Tuy nhiên sẽ rất ít người biết được tinh dầu với mùi hương thiên nhiên cũng có thể tác động tích cực đến tiền mãn kinh ở phụ nữ. Đưới đây là các loại tinh dầu phụ nữ chúng ta nên sử dụng để vượt qua giai đoạn này:

– Tinh dầu hoa hồi
– Tinh dầu bạc hà
– Tinh dầu vỏ chanh
– Tinh dầu oải hương
– Tinh dầu nhục đậu khấu
– Tinh dầu gừng

< Xem & Chọn lựa các loại tinh dầu tự nhiên ở trên >

Cách dùng : Nhỏ 5 giọt tinh dầu nguyên chất Lam Hà của một loại bất kỳ nêu trên + 2ml dầu dừa, trộn đều và massage vùng bụng, nhằm giảm thiểu các triệu chứng.

Tinh Dầu Việt Nam