TINH DẦU CHO THÚ CƯNG TRONG NHỮNG NGÀY MƯA

tinh dau cho thu cung

– Mấy ngày nay thời tiết mưa triền miên khiến không khí có độ ẩm cao. Trời nồm, ẩm ướt nên với những gia đình có nuôi vật nuôi như chó, mèo có xuất hiện những con côn trùng nhỏ như rận, bọ chó, bọ chét…v…v Thậm chí có khách hàng phản hồi do yêu quý vật nuôi nên các bé thường xuyên cho chó mèo lên giường ngủ chung dẫn đến hiện tượng các bé bị các con côn trùng nhỏ đốt. Thật ra việc vệ sinh cho thú cưng là việc cần thiết và luôn cần chu đáo bởi chính con người cũng có thể bị ảnh hưởng đến sức khỏe nếu không sạch sẽ.

– Để tránh những hiện tượng trên mọi người có thể tham khảo sử dụng những tinh dầu cho thú cưng dưới đây để phòng ngừa:

tinh dau cho thu cung

1. VỆ SINH TAI CHÓ MÈO:

– Pha 3 giọt Tràm trà với 1ml dầu dừa, dùng bông tăm chấm lau sạch tai. Hỗn hợp này dễ dàng loại bỏ cáu bẩn và diệt khuẩn làm sạch tai.

2. LÀM THƠM CHO THÚ CƯNG

– Bạn có thể dùng oải hương hoặc trầm hương xịt lên lông chúng. Hai loại tinh dầu này ngoài làm thơm còn giúp thú cưng nhanh nhẹn hoạt bát hơn.

3.KHỬ MÙI NƯỚC TIỂU

– Sau khi lau sạch nước tiểu, nhỏ 3 giọt Trà xanh vào giấy vệ sinh hoặc khăn ẩm lau sạch lần nữa. Hương trà xanh khử mùi hiệu quả, tạo hương thơm thanh thoát nhẹ nhàng, được thú cưng rất yêu thích.

4. DIỆT RẬN  & BỌ CHÉT

– Với chó, mèo bạn có thể diệt và phòng côn trùng như sau:

tinh-dau-xit-chong-con-trung

Bạn có thể sử dụng tinh dầu chống côn trùng để diệt ve, rận, bọ chét cho chó, mèo trên 3 tháng tuổi như sau:
– Làm ướt toàn bộ lông thú cưng sau đó pha 0,5ml tinh dầu chống côn trùng với 30ml dầu gội đầu của người, xoa hỗn hợp lên toàn bộ cơ thể thú, chú ý xoa vào cả kẽ ngón chân. Để yên hỗn hợp 5 phút sau đó xả nước sạch đi. Tháng đầu tiên tắm tuần 2 lần để diệt sạch cả trứng mới nở. Từ tháng sau dùng ở chế độ dự phòng tắm 1-2 lần 1 tháng hoặc xịt 3 lần, chú ý không xịt vào mắt.

TINH DẦU XỊT CHỐNG CÔN TRÙNG

Lưu ý:

– Hầu hết các thú cưng đều nhạy cảm với tinh dầu hơn con người cho nên chúng ta cần phải pha loãng tinh dầu trước khi sử dụng cho thú cưng của mình.
– Đặc biệt không dùng tinh dầu để bôi vào mắt thú cưng.
– Nên sử dụng tinh dầu theo khối lượng của con vật.
– Với chó, mèo nên bôi tinh dầu vào bàn chân là tốt nhất.

Đặt mua các sản phẩm tinh dầu thiên nhiên ở trên tại website: TinhDauLamHa.Com hoặc hotline: 0983.248.654

Bạn còn có câu hỏi nào không ? hãy để lại cmt để mình cùng tìm hiểu và giải đáp nhé !