Kinh Nghiệm Khi Thực Hành Massage Yoni

Đây là bài viết được chia sẻ trên tờ news.com.au về một khách hàng từ bước đầu tìm hiểu đến chọn lựa phương pháp massage yoni để chăm sóc bản thân, nâng cao trải nghiệm và xúc cảm của cá nhân thông qua phương pháp diệu kì này.


Bạn nên cân nhắc về nội dung 18+ trước khi đọc. Ở Việt Nam điều này chưa được phổ biến, tuy nhiên sẽ không có gì phiền nếu chúng ta đi trước thời đại 1 chút khi áp dụng hình thức rất thịnh hành hiện nay vào đời sống phòng the của vợ chồng phải không ?


Tôi đã mất khoảng hai năm sống 1 đời sống vợ chồng tẻ nhạt trước khi tìm đến hình thức massage yoni kì diệu này. Bạn biết rồi đây 1 đời sống tình dục không thỏa mãn sẽ kéo theo nhiều điều tồi tệ trong gia đình đi theo vì thế tôi quyết tâm theo đuổi 1 phương pháp giúp ích cho chúng tôi.

Giữ vững, giữ bình tĩnh, để tôi giải thích. Đến giờ nghĩ lại tôi thấy mình thật là may mắn khi vô tình đọc được 1 bài báo gợi mở đến từ khóa “dầu massage yoni khi tôi bắt đầu đi tìm cách chữa căn bệnh lãnh cảm của mình. Tất nhiên như bao người phụ nữ chuẩn mực khác, tôi thường ít tin vào sự lố lăng không đạo đức tuy nhiên có 1 đoạn, 1 câu chuyện đã làm tôi tò mò. Nó chính xác là như này:


Hãy mở lòng và trái tim của bạn trong giây lát … Tôi biết, Massage Yoni là một chủ đề tinh tế. Nhưng đồng thời nó là công cụ mạnh mẽ nhất mà tôi từng gặp phải. Tôi đã chỉ nó cho hàng trăm phụ nữ, nam giới và các cặp vợ chồng, và tôi cho rằng đây là phương pháp số một để cải thiện tình dục và sự thân tình. 


oh 1 sự gợi mở quá tuyệt vời để bắt đầu tìm hiểu phải không ?

Đọc cả tài liệu nước ngoài và trong nước, tôi mừng rỡ vì sự “hiện đại” của phương pháp khi dùng kĩ thuật Thiền để kiểm soát và kết nối tinh thần giữa 2 người. Thật đáng để thử nghiệm đây.

À trước hết để tôi giải thích lại 1 chút cho bạn massage yoni là gì: Đầu tiên, yoni là từ tiếng Phạn cho hang động / âm đạo thiêng liêng. Yoni Massage, tương tự như massage ở bất cứ nơi nào khác trong cơ thể, giải phóng căng thẳng.Tuy nhiên, vì yoni là một trong những bộ phận thân thiện và mạnh mẽ nhất của cơ thể điều quan trọng là massage theo các nguyên tắc nhất định – một nghi lễ nếu bạn muốn. 

Massage yoni là một hành động tinh thần sâu sắc. Một truyền thống Tantric nghiên cứu sâu sắc và triệt để. Các bác sỹ chuyên nghiệp nên có nhiều năm kinh nghiệm và đã nghiên cứu với các tổ chức có uy tín.

Một vài yếu tố quan trọng khác tạo nên sự khác biệt khi massage yoni với hoạt động tình dục thông thường:

• Có một sự tập trung mạnh mẽ vào việc kết nối với bất cứ cảm xúc nào phát sinh để có thể cảm nhận .

• Mục đích của massage là để chữa bệnh, đánh thức và chuyển đổi.


Vì vậy, tôi tự thuyết phục bản thân mình rằng việc massage này là điều đúng đắn cho tôi vì nhiều lý do, như một cách chúng ta thoát khỏi cái xã hội đã và vẫn đang  đàn áp sức mạnh của tình dục của người phụ nữ trong một thời gian dài.  Điều quan trọng là chúng ta phải chữa lành và thay đổi những kinh nghiệm không được tốt đẹp lắm được lưu trữ trong yoni của chúng ta, do đó chúng ta có thể tạo đường cho dòng chảy của sự sáng tạo và sự tự tin.

TÔI ĐÃ BẮT ĐẦU ÁP DỤNG MASSAGE YONI VÀO CUỘC SỐNG NHƯ THẾ NÀO ?

Một buổi tối, tôi đề xuất ông xã mình cùng nhau thực hiện một bữa tối ấm cúng, một tách trà (hoặc chút rượu vang đỏ …) cho buổi nói chuyện này. Tôi bắt đầu nói chuyện bằng cách giải thích rõ ràng với anh về ý định của tôi, những cảm nhận trong đời sống tình dục hiện tại, cách tôi tìm kiếm và bị kĩ thuật massage yoni này thuyết phục rằng đây là cách để chúng tôi cùng nhau tìm lại cực khoái trong cuộc đời. Thật may mắn anh đồng ý.

Bắt đầu với vài ngọn nến và một bản nhạc nhẹ du dương của tiếng Piano. Tôi cùng làm và hướng dẫn anh chậm rãi. Đây là cách chúng tôi đang thực hiện một nghi lễ  tên là Undressing. Từng mảnh vải được buông dần xuống sàn như cách tôi đang rũ bỏ dần dần những thứ không liên quan đến không gian chúng tôi lúc này.

Sau đó chúng tôi cùng thiền định.

Massage luôn bắt đầu bằng dầu massage yoni toàn thân. Không có sự chạm vào của bộ phận sinh dục cho đến khi bạn được thư giãn hoàn toàn.

Bạn sẽ nghĩ để chỉ dạy một kĩ thuật cho người mới thật khó phải không. Chúng tôi cùng xem qua một chút kĩ thuật massage yoni qua video tuy nhiên, không cần nhớ nhiều lắm làm gì. Cái hay ở đây là sự kết nối tinh thần sẽ đem đến những hành động cụ thể mà trái tim chúng tôi tự động dẫn dắt. Và cứ thế từng nút được cởi mở rất rõ ràng, thật sự chúng tôi đều cảm nhận được thứ mà mình đã bị mất cách đây 2 năm về trước.


Dù biết đến không sớm, nhưng tôi thấy mình thật may mắn, cũng bởi thế tôi muốn chia sẻ điều này cho các bạn, những người đang muốn tìm kiếm lại chính bản thân mình bằng 1 cảm xúc trọn vẹn. Massage yoni không chỉ đem lại giây phút thăng hoa trong thời điểm đó, mà còn là 1 sự thoải mái tinh thần vượt bậc kéo dài tới những lần sau. Kì lạ là chúng tôi chỉ cần đơn giản là kết nối, và không làm gì cả, trái tim cứ thế dẫn dường cho từng nút chạm.