1
Tư vấn & Đặt mua tại đây !

KHÁM PHÁ CÔNG DỤNG TINH DẦU ĐƯỢC MỆNH DANH “VUA CỦA HOA”

vua cua hoa

Nếu chị em nào đã sở hữu cho mình hương thơm của “vua các loài hoa” thì xin chúc mừng, vì đây là mùi hương hàng đầu về sự sang trọng, mang lại cảm giác thượng lưu.

Jasmine Ai Cập nổi tiếng với hương thơm và giữ vững danh tiếng “Vua của Hoa”. Thời cổ tinh dầu hoa nhài ( Jasmine) đã được tôn sùng là “hương của tình yêu”. Đặc tính chống trầm cảm của Jasmine khắc phục một loạt các khó khăn tình dục, tinh thần hóa các khía cạnh thân mật. Jasmine giải phóng ức chế, kích thích trí tưởng tượng. Sách cổ ghi rằng tinh dầu hoa nhài giúp “xóa đi sự phân chia giữa khía cạnh vật chất và thiêng liêng”, kích thích tình dục mạnh mẽ. Nghiên cứu hiện đại đã thấy rằng Jasmine thúc đẩy nhịp beta trong não.

Jasmine hòa quyện được gần như với tất cả các mùi hương khác, cần thiết để có một sự kết hợp sâu, truyền đạt sự thanh lịch, cân bằng, êm ái trong việc sáng tạo nước hoa. Có tới 42 loài Jasmine nhưng chỉ có hai loài xử dụng trong việc chiết tinh dầu. Nó được thu hái vào đêm tới sáng, khoảng 8 triệu bông mới cất được 1 lít hương liệu.

Các kinh nghiệm cổ dùng tinh dầu Jasmine:

– Loại tinh dầu có giá trị nhất trong khi sinh con, một loại thuốc bổ tử cung, thích hợp cho điều trị co thắt và giảm đau kinh nguyệt là công dụng hữu ích của tinh dầu hoa nhài.
– Hỗn hợp Jasmine, phong lữ dùng massage vùng bụng dưới và lưng trước khi sinh nở để giúp giảm đau, tăng cường co bóp tử cung, đặc biệt hỗ trợ việc sót nhau và thúc đẩy phục hồi tử cung sau sinh.
– Điều trị trầm cảm sau khi sinh.
– Chống trầm cảm, có thể pha vào đèn đốt.
– Giúp khắc phục một cảm giác tự ti.
– Điều trị chứng chán ăn tâm thần.
– U uất mãn tính, đau khổ về tình cảm.
– Hỗn hợp Jasmine, hoa hồng, hoa cam đặc biệt thích hợp để chăm sóc da.
– Hỗn hợp Jasmine, oải hương để thư giãn.
– Không dùng Jasmine khi mang thai có thể gây ra các cơn co thắt.

Bạn có thể tự chế nước hoa riêng cho mình với các gợi ý: Jasmine kết hợp tiêu đen, cedarwood, bergamot. Jasmine, hoa hồng, đàn hương. Jasmine, huệ, cúc mẫu thảo – hãy thử và cảm nhận. Mình thích Jasmine, Ylang Ylang, White Champaca cho đêm; Jasmine, Sandalwood cho ngày mưa. Chuyện hương hoa còn dài.

Nguồn: Cô Liên Hương


Nếu quan tâm đến tinh dầu hoa nhài, và muốn sở hữu 1 lọ để khám phá những công dụng tuyệt vời kể trên, bạn có thể click vào link bên dưới.

TINH DẦU HOA NHÀI