Hiểu Hơn Về Massage Yoni ?

loi ich khi su dung massage yoni
Sự kết nối với bản thân tình dục của chúng tôi là điều làm chúng tôi biến thành nữ thần rực rỡ và đó cũng là điều đánh thức cơ thể của chúng tôi đến một loạt những cảm giác mạnh mẽ và hồi phục.

GIỚI THIỆU KĨ THUẬT MASSAGE YONI LÀ GÌ?

Yoni có nghĩa là “nơi thiêng liêng” trong tiếng Phạn, đó là một từ khác cho âm đạo của phụ nữ. Massage Yoni là một kĩ thuật xoa bóp xung quanh vị trí âm đạo và đó là một phần của massage thư giãn cơ thể ( kĩ thuật này bên nước ngoài rất thịnh hành). Đó là một phương pháp chăm sóc đầy đủ về tinh thần, thể xác, nhằm tăng cường sức khỏe tinh thần và cơ thể cho người phụ nữ, thậm chí sử dụng để chữa bệnh về tinh thần (stress, mệt mỏi, trầm cảm..) Kĩ thuật massage Yoni được ví như một biểu hiện sâu sắc của tình yêu, khi mà mọi động tác thường được hành động chậm rãi, đầy thú vị giúp 2 bạn có những trải nghiệm tinh thần và tâm linh hơn hẳn so với thể chất. Cũng chính bởi điều này khi thực hành cả 2 bạn cần thấu hiểu nhau để có những kết nối tình cảm thật vững chắc ở thời điểm đó. Điều này thường đòi hỏi sự khéo léo ở người đàn ông.

TẠI SAO CẦN KĨ NĂNG MASSAGE YONI ?

Sức khoẻ thể chất, tinh thần và tình cảm của chúng ta đều liên quan đến cơ quan sinh dục của chúng ta, do đó, nếu có bất kỳ sự tắc nghẽn nào ở năng lượng tình dục không thể đi tự do qua cơ thể cũng sẽ dẫn đến yếu tố ảnh hưởng đến toàn bộ thể chất của con người. Khi Massage Yoni chính nguồn năng lượng dồi dào do 2 bạn tạo ra sẽ kết hợp và làm giải phóng các chất độc tích tụ trong cơ thể, làm cho lượng máu tăng lên dẫn đến cơ quan sinh dục. Sự xuất tinh của phụ nữ thường xảy ra trong suốt quá trình xoa bóp, giúp tiếp tục giải phóng bất kỳ cảm xúc tiêu cực nào và cũng làm sạch không gian thiêng liêng để có thể tiến sâu hơn vào trạng thái tình dục. Trong khi xoa bóp đang diễn ra, những cảm xúc tiêu cực được ví như sự tắc nghẽn nhỏ trên bề mặt, có thể nới lỏng và vỡ ra và những rối rắm sâu hơn cũng có thể được hòa tan với một vùng massage sâu hơn ở độ sâu lớn hơn.

LỢI ÍCH CỦA MASSAGE YONI LÀ GÌ?

Sự hồi phục, thể chất và tâm lý diễn ra trong suốt thời gian massage Yoni cho nữ. Thâm chí còn giúp xóa tan những cơn đau trong quá khứ mà người phụ nữ từng trải qua bao gồm thất vọng, tội lỗi, xấu hổ, lạm dụng, thất vọng và nhiều hơn nữa. Nhắc lại một lần nữa kĩ thuật Massage Yoni dành cho vợ chồng/người tình là một món quà thú vị cần được thực hành chậm rãi vì nó là một biểu hiện sâu sắc của tình yêu. Để làm cho nó đáng nhớ, tốt hơn là cả 2 đều hít thở sâu để đạt đến độ thư giãn tối đa có thể rồi dành toàn bộ tinh thần vào nó cho phép nó xảy ra tự nhiên, và coi nó như là một kinh nghiệm mới, do đó, không có gắn kết với kết quả, không đòi hỏi và mong chờ ở 1 điều xa xôi. Thưởng thức từng khoảnh khắc và xem nó như là một cuộc hành trình ma thuật, mà không phải suy nghĩ trước và cũng không có thêm bất kỳ áp lực hoặc có bất kỳ mong đợi nhận thức. Massage Yoni là gì ? Đây là bước đi sâu sắc, làm phong phú sự kết nối cho cả hai dù bạn là một cặp vợ chồng hoặc người tình. Đó là một trải nghiệm liên kết sâu sắc và có thể nâng cao niềm đam mê, tăng cường tình yêu đích thực và nó cũng là một con đường để nhận thức tâm linh và giác ngộ.

CÁC BẠN CẦN CHUẨN BỊ GÌ TRƯỚC KHI MASSAGE YONI ?

Yêu tố tinh thần

Trước khi massage Yoni diễn ra, tôi khuyên bạn nên kết nối với nữ thần bên trong và nhận ra vẻ đẹp của người phụ nữ, sức mạnh thần thánh và các khía cạnh mạnh mẽ của nữ tính của chúng tôi. => Câu chú này như thể hiện rằng 1 sự thấu hiểu và sẵn sàng mở lòng để cảm nhận và đón nhận trọn vẹn người phụ nữ vào trong vòng tay yêu thương.

Một không gian lãng mạn

Để chuẩn bị cho “nghi thức” massage Yoni, điều quan trọng là tạo ra một không gian thiêng liêng để nó diễn ra, nơi đủ riêng tư và an toàn để khám phá và khám phá sự thiêng liêng của Yoni. Hương thơm là một trong những thứ có thể dễ dàng đem đến không gian riêng của hai người những thứ cảm xúc phù hợp, bài viết này bạn nên thêm sau ngay sau khi đọc xong để biết cách kết hợp và tạo ra 1 không gian lãng mạn cho riêng mình: Tinh dầu gì sử dụng trong chốn phòng the.

Làm sạch cơ thể

 Với những người đàn ông non nớt, thường sẽ bỏ qua điều này. Nhưng hãy nghe tôi hãy tắm trước, chuẩn bị sẵn dầu yoni, và ngâm da trong vòng 5-10p để thư giãn và thả lỏng bản thân toàn bộ, điều này sẽ giúp bạn không còn quá vội vàng khi thực hành massage, mà chú tâm toàn bộ vào việc lắng nghe cơ thể và linh hồn đẹp đẽ của người phụ nữ. Các cơ bắp được thư giãn trong khi tâm trí chậm lại ngay và làm sạch đường cho năng lượng tình dục gợi cảm chảy dọc suốt cơ thể. Nếu có thể, tắm cùng nhau và thư giãn bằng cách rửa tóc và da của người khác và làm nhạy cảm cơ thể bằng cách vuốt ve nhẹ nhàng và xoa bóp nhau để giải phóng áp lực mà cơ thể đang giữ. Ánh sáng nến trong phòng ngủ, chơi nhạc nhẹ nhàng theo cảm xúc dưới nền, tạo khung cảnh mềm mại với chăn và gối để hỗ trợ và thư giãn và cũng có thể giao tiếp với nhau bằng hành động yêu thương và những lời tình tứ.

Hôn là một cách để bắt đầu massage

 Hãy nhẹ nhàng chậm chạp từ đôi mắt đến những va chạm của cơ thể, chú ý mỗi hơi thở, hít vào và thở ra để bắt đầu nắm bắt xúc cảm và tâm trí của nhau. Đây là bước đầu tiên của sự hòa quyện. Chỉ quan tâm đến sự kết nối và gần gũi của hai cơ thể và cảm giác đang diễn ra trong cơ thể và trong tâm trí, nhớ rằng mục tiêu không phải là đạt được cực khoái, cực khoái có thể xảy ra, mặc dù nó không phải là điều cần tập trung. Có thể mất một ít luyện tập hoặc một vài buổi massage trước khi đạt được điều này, nếu như vậy. Hãy vuốt ve, chia sẻ với nhau những trải nghiệm của mình để sự kết nối ngày càng thăt chặt. Hãy mở lòng và trái tim của bạn trong giây lát … Tôi biết, Massage Yoni là một chủ đề tinh tế. Nhưng đồng thời nó là công cụ mạnh mẽ nhất mà tôi từng gặp phải. Tôi đã chỉ nó cho hàng trăm phụ nữ, nam giới và các cặp vợ chồng, và tôi cho rằng đây là phương pháp số một để cải thiện tình dục và sự thân tình. Bạn chỉ mới hiểu qua về khái niệm Massage Yoni là gì ? Tiếp theo hãy hiểu sâu sắc hơn chủ đề này với bài viết sau: Massage Yoni – Phương Pháp Số 1 Cho Sự Vui Sướng, Chữa Bệnh Và Kết Nối. Hãy cứ đọc nhấn nhá, cảm nhận từng câu chữ để biết đây không phải là một kĩ thuật dâm dục mà là cách để khám phá & chia sẻ với nhau đến tột đỉnh cảm xúc.