Đau Dạ Dày Dùng Tinh Dầu Gì ?

tinh-dau-tri-dau-da-day

Với các nguyên nhân thường gặp của bệnh đau dạ dày như do thói quen ăn uống xấu, dùng thuốc lá nhiều, bị stress căng thẳng trong 1 thời gian dài, hay do tính chất công việc phải thường xuyên rượu bia quá nhiều, bị nhiễm khuẩn HP thì tất cả đều dẫn đến sự đau đớn và khó chịu triền miên của người bệnh.

Hiện nay việc sử dụng tinh dầu thiên nhiên với chúng ta đã trở nên gần gũi và dễ dàng hơn bao giờ hết. Trong các nhãn hàng tinh dầu thiên nhiên hiện đang cung cấp ở việt nam thì Tinh Dầu Lam Hà được biết là một công ty tinh dầu thiên nhiên tại hà nội uy tín, có 1 dòng sản phẩm nổi trội dùng trong việc chữa và điều trị bệnh đau dạ dày hiệu quả.

Đầu tiên, chúng ta cần phải xác định được nguyên nhân chính dẫn đến trường hợp bị đau dạ dày của chúng ta, là do 1 thói quen chưa tốt, hay do khách quan tác động, khi xác định được nguyên nhân chúng ta sẽ dễ dàng điều trị và cải thiện tình trạng đau dạ dày lên rất nhiều.

Tiếp sau, chúng ta dùng sản phẩm hỗ trợ đều điều trị. Trên thị trường cũng có rất nhiều thuốc trị đau dạ dày tốt, nhưng trên góc nhìn của 1 người  quan tâm đến các dòng sản phẩm thiên nhiên thì mình có lời khuyên cho các bạn đây:

Thứ nhất

Hãy dùng tinh bột nghệ thường xuyên. Tinh bột nghệ rất dễ uống và lành tính, khi tách tinh dầu sẽ không bị nóng nữa nên bạn có thể sử dụng hàng ngày nhé.

tinh-bot-nghe-chua-dau-da-day
Thứ hai: 

Sử dụng MẬT ONG RỪNG BẠC HÀ NGỌC AM của Tinh Dầu Lam Hà, đây là dòng sản phẩm dùng điều trị rất hiệu quả, có thể khẳng định bạn cảm nhận rõ ngay từ lần đầu tiên sử dụng luôn.

mat-ong-rung-bac-ha-ngoc-am_grande[1]

Và đây cũng chính là sản phẩm mình muốn giới thiệu với các bạn, sản phẩm có công dụng chính như sau:

– Hỗ trợ điều trị đau dạ dày, tá tràng, thượng vị và hội trứng kích ứng ruột.
– Giảm đau dạ dày ngay từ lần dùng đầu tiên.
– Hạn chế các vi khuẩn gây ung thư dạ dày như vi khuẩn Helicobacter pylori (H. pylori)
– Đào thải độc tố trong đại trang
– Làm đẹp da

MẬT ONG RỪNG – BẠC HÀ – NGỌC AM

Rất nhiều người đau dạ dày khi sử dụng đã giảm đau ngay lập tức, và tình trạng dạ dày được cải thiện rất nhiều khi sử dụng nhé bạn.