Cách Trị Bết Tóc Khi Tắm Ở Bể Bơi

chua-bet-toc-khi-boi-be

Nội dung bài viết sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng các sản phẩm tinh dầu của Lam Hà để trị bết tóc hiệu quả sau khi xuống bể bơi lên. Áp dụng xong tóc còn đẹp và suôn mềm hơn nữa..

Nguyên nhân: Để bể bơi có màu trong xanh, tiết kiệm, lâu phải thay nước mới thì giờ đây họ dùng phương pháp lọc tuần hoàn với sự hỗ trợ của các hóa chất khử trùng, chất chống nấm, tảo, chất keo tụ sa lắng . nhóm chất khử trùng gốc clorin như zaven, clorua vôi để diệt vi khuẩn nhưng cũng làm hại da và tóc. Chất khử trùng này dễ kích ứng da và làm da dễ bắt nắng. Với nhóm chất keo tụ gốc phèn nhôm có thể kết nắng thêm các dị vật lơ lửng như xác tảo, ghét bẩn, các mảnh da cầu bong tróc bám lên mặt da mà kết quả là nếu như sau khi tắm mà không tráng người kỹ rất dễ dẫn đến mốc da, thậm trí có thể bị nấm, hắc lào.

Cách 1: Dùng dầu dừa hoa bưởi Vitamin E

dau-dua-hoa-buoi-vitamin-e
Để đảm bảo vẫn vui chơi bơi lội, rèn luyện thể chất nhưng an toàn hơn với da và tóc ta có thể sử dụng dầu dừa hoa bưởi để xoa lên da và tóc khi người còn khô trước khi xuống bể bơi. Lớp dầu này sẽ tạo thành màng chống thấm ngăn ngừa các tác hại của hóa chất tác dụng lên da và tóc.
Xem và đặt mua tại: http://tinhdaulamha.com/danh-muc/dau-nen/

Cách 2: Dùng Banking Soda kết hợp với dầu gội

chua-bet-toc-khi-boi-be

Rất đơn giản, nhưng cũng là 1 tip giúp bạn bảo vệ tóc hiệu quả nhé !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.