1
Tư vấn & Đặt mua tại đây !

Bà Bầu Và Phụ Nữ Sau Sinh Dùng Tinh Dầu Tràm Trà Như Nào ?

dung-tinh-dau-tram-tra-cho-ba-bau-va-phu-nu-sau-sinh

Hỏi: Bà bầu có nên dùng dầu tràm hay không ?

Trả lời: Rất nên dùng ! Khi mang thai hay sau khi sinh xong cơ thể còn đang yếu, để tránh bị cảm, bị gió khi đi ra ngoài trời lạnh, bà bầu dùng dầu tràm thoa vào gan bàn tay, bàn chân, mang tai để bảo vệ sức khỏe nhé. Những vị trí cần thoa:

– Thoa vào những chỗ đau nhức để giảm mệt mỏi.

– Hòa chung với nước ấm dùng để xông người thư giãn.


Sau khi đọc xong bài này, các bạn cũng nên nghiên cứu thêm về: Cách sử dụng tinh dầu an toàn cho bà bầu & phụ nữ sau sinh tại đây nhé !


TÁC DỤNG CỦA DẦU TRÀM VỚI PHỤ NỮ SAU SINH & Bà Bầu

1. Phòng ngừa cảm cúm, sổ mũi cho bà bầu

Một số mẹ lo sợ rằng, bà bầu có được dùng dầu tràm hay không, bởi khi mang thai cơ thể cần kiêng khem rất nhiều thứ. Mình trả lời để nhấn mạnh lại cho các mẹ yên tâm hãy sử dụng dầu tràm cho bà bầu bởi nó rất tốt. Trong những trường hợp khi thấy cơ thể hơi mệt, thời tiết có sự thay đổi hãy dùng dầu tràm để thoa vào gan bàn chân, thái dương, gáy và 1 chút vào cửa mũi nhé. Hiệu quả lắm !

2. Chăm sóc tóc rụng sau sinh

– Sau khi sinh xong, việc bị tóc rụng là hiện tượng thường xuyên xảy ra đối với chị em. Để khắc phục tình trạng này, bạn dùng hòa một ít dầu tràm với dầu gội đầu để giảm rụng tóc. ( Việc nuôi dưỡng chăm sóc tóc sử dụng tinh dầu có thể kết hợp với Tinh Dầu Hoa BưởiTinh Dầu Hương Nhu , Tinh Dầu Bạc Hà..  để tăng thêm hiệu quả)

dung-tinh-dau-tram-tra-cho-ba-bau-va-phu-nu-sau-sinh

3. Vệ sinh vùng kín

Một trong những tác dụng tuyệt vời của tràm trà là đặc tính diệt khuẩn tốt, hơn nữa không làm hại các vi khuẩn có lợi, các mẹ hoàn toàn có thể yên tâm pha loãng tràm trà và 1 chút muối epsom để làm dung dịch vệ sinh vùng tam giác hàng ngày, đặc biệt các mẹ sau sinh càng nên sử dụng.  Đây là một phương pháp thực sự tuyệt vời để mang lại sự sạch sẽ thơm tho cho vùng tam giác.

4. Massage giảm nhức mỏi

Với những vùng cơ bắp, xương khớp bị nhức mỏi khi  vận động hay do vận động lâu, mẹ bầu/sau sinh hãy dùng 1-2 giọt tràm trà để massage trực tiếp lên nhé. Có thể dùng tràm trà trực tiếp vì đây là loại tinh dầu an toàn cho da, tuy nhiên để tác dụng tốt, tinh dầu thẩm thấu sâu bạn hãy dùng thêm dầu nền nhé.


Và cũng đừng quên các tác dụng tuyệt vời của tinh dầu tràm với : 10 Công Dụng Tuyệt Vời Của Tinh Dầu Tràm Trà


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *