6 Bước Chuẩn Bị Trước Khi Massage Yoni

6 buoc can chuan bi de massage yoni

Sự chuẩn bị là chìa khóa mấu chốt để mọi thứ được mỹ mãn, điều đó thể hiện qua việc TẠO KHÔNG GIAN. Bạn sắp đem đến một sự chăm sóc đặc biệt, vừa tình cảm, vừa thoải mái, vừa gần gũi, hãy thể hiện ý đồ đó qua việc tạo một không gian lãng mạn, dễ chịu. Để khi người phụ nữ bước vào, họ có thể rũ bỏ lớp bụi trần từ cuộc sống, từ công việc, từ gia đình, từ lo âu, căng thẳng, họ sẵn sàng để đón nhận sự thư giãn, trải nghiệm cảm xúc, và khi cần thì họ có sự tập trung để hưởng thụ nhục cảm, thăng hoa, ở một mức độ khác hẳn ngày thường. Và KHÔNG GIAN đó phải hội đủ 6 yếu tố sau đây:

1 – The Right Temperature – Nhiệt Độ Thích Hợp:

Những vật dụng bài trí, cách décor trong gian phòng có thể đơn giản, tinh tế, hoặc có thể sáng tạo, cầu kỳ, nhưng nhiệt độ là quan trọng nhất, khi cơ thể không đủ độ ấm, bạn không thể thư giãn, và khi cơ thể tập trung cho nhục cảm, rất dễ bị lạnh, những cơn run sẽ xua tan nhục cảm gần như ngay lập tức. Điều này rất đơn giản, nhưng lại là yếu tố quyết định buổi Massage Yoni có viên mãn hay không.

2 – The Right Ambiance – Không Gian Thích Hợp:

Bạn cần nhiều ánh sáng, nhưng không phải loại ánh sáng chói chang, tập trung từ đèn, mà là loại ánh sáng lan tỏa, dịu nhẹ, lung linh dễ chịu từ ánh nến. Hãy thắp càng nhiều nến càng tốt. Tâm trạng con người tương tác mật thiết với ánh sáng, không gian, càng lãng mạn, càng huyền ảo thì càng hợp với nhục cảm.

3 – The Right Sound – Âm Thanh Thích Hợp:

Không gian trong phòng phải tĩnh, càng tĩnh càng tốt, và trong không gian tĩnh đó, âm nhạc sẽ xoa dịu tâm hồn, nó có thể tạo ra sự thư giãn rất nhanh, đẩy tan sự căng thẳng ban đầu (nếu có). Nhạc phải là loại nhạc không lời, và càng không nên là những bài có lời bạn thích. Một khi tâm trí trôi theo lời nhạc, bạn sẽ mất tập trung tận hưởng nhục cảm.

4 – The Right Lubricant – Tinh Dầu Thích Hợp:

Tinh dầu yoni là yếu tố quan trọng không thể thiếu trong mọi buổi Massage Yoni. Bạn nên chọn một loại dầu nền thích hợp để Massage cơ thể, có độ trơn, độ ẩm và độ lưu trên da tốt. Nếu có thể, nên sử dụng tinh dầu đặc biệt dành riêng cho Yoni (âm đạo), nguồn gốc càng gần thiên nhiên càng tốt, chúng luôn có tác dụng hỗ trợ đẩy cao nhục cảm.

5 – The Right Coziness – Tiện Nghi Thích Hợp:

Một chiếc khăn khổ lớn, dày dặn, thấm hút tinh dầu tốt để cô ấy nằm lên, tạo sự dễ chịu, ấm áp. Khuyến khích khi Massage Yoni không nên gối đầu, nhưng nếu cô ấy không quen, hãy lót một chiếc khăn trên đầu, gấp ở độ dày thích hợp. Và quan trọng nhất là một chiếc khăn khổ lớn để đắp những phần cơ thể chưa được Massage, mục đích là giữ ấm, và khi Massage Yoni xong sẽ đắp toàn bộ cơ thể cô ấy. Hãy làm mọi thứ để cô ấy cảm thấy dễ chịu, như đang được chăm sóc một cách kỹ càng nhất. Điều này tạo ra mối liên hệ, gần gũi, chia sẻ giữa đôi bên, nó sẽ khiến cô ấy cảm nhận đây là vùng không gian an toàn, thoải mái để thể hiện cảm xúc khi thăng hoa.

6 – The Right Mindset – Tâm Lý Thích Hợp:

Một trong những nguyên tắc quan trọng nhất khi tận hưởng nhục cảm, đó là “Đừng Đặt Ra Mục Tiêu”. Khi đặt ra mục tiêu – thông thường ở đây là “Phải Đạt Được Cực Khoái”, bạn (người nhận – receiver) sẽ chịu áp lực để hướng tới nó, dẫn tới tâm lý mất cân bằng, đôi khi là căng thẳng, điều đó sẽ khiến bạn mất tập trung để tận hưởng nhục cảm, bỏ lỡ những phút giây thăng hoa cảm xúc đáng-lẽ-phải-có.

“Massage Yoni Không Nhất Thiết Là Truy Cầu Cực Khoái”, nó là quá trình tận hưởng nhục cảm ở mức tối đa của đầu óc, cơ thể. Một khi bỏ lại mọi thứ sau lưng, tập trung tận hưởng nhục cảm ở mọi khoảnh khắc, điều đó sẽ đem đến những cảm xúc tuyệt vời, sự đê mê ở mức cao nhất, và sự Cực Khoái sẽ đến như một điều tất yếu.

Trao đổi, nói lên những gì bạn cảm nhận được là điều tối quan trọng, nhưng Đừng Bao Giờ làm điều đó trong lúc Massage Yoni. Bởi vì khi bạn liên tục trao đổi, nó sẽ khiến cơ thể, tâm trí mất tập trung ở các điểm tiếp xúc, nó sẽ thổi bay nhục cảm của bạn.

Và cuối cùng, khi bạn đã được Massage Yoni, hãy là Chính Mình, hãy là Bản Năng của mình, thể hiện những gì mà bạn muốn, bạn thích, vì đó là không gian chỉ của riêng bạn. Tâm lý ở mức độ thoái mái nhất sẽ đem đến trải nghiệm nhục cảm tuyệt vời nhất.


Tốt hơn nữa: Hãy cùng YÊU TINH DẦU khám phá những bí quyết công dụng để làm cho đời sống vợ/chồng ngày một viên mãn tại chuyên mục: TINH DẦU CHO PHÒNG NGỦ